Tóc mái đẹp cũng góp một phần khá quan trọng trong việc tạo sự thu hút, lôi cuốn với người đối diện. Hãy mạnh dạn thử thay đổi kiểu tóc mái để tạo cá tính và làm điệu cho khuôn mặt của mình nhé. Hãy cùng zyk.vn và phunuso tham khảo một số kiểu tóc mái đẹp mang phong cách Hàn Quốc dưới đây.

Mái chạm mi hàn quốc

Đây là kiểu tóc mái không quá cầu kỳ trong việc cắt tỉa và tạo kiểu. Tóc sẽ được tỉa một cách kỹ lưỡng sao cho phần ngọn tóc xõa xuống mi mắt. Kiểu mái này sẽ làm cho khuôn mặt hình trái xoan trông đầy đặn hơn. Ngoài ra, phần mái được cắt xém hơi dày từ 2 bên ngoài và thưa dần vào trong tạo độ rộng cho khuôn mặt nên nó cũng thích hợp với khuôn mặt hình bầu dục. Với kiểu tóc này, bạn sẽ khoe được vẻ quyến rũ, bí ẩn từ đôi mắt được che phủ lờ mờ sau lớp mái.
Những kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp mùa hè 2014 cho nữ cá tính sành điệu - phần 1
Tóc chạm mi làm cho đôi mắt trở lên bí ẩn hơn
Những kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp mùa hè 2014 cho nữ cá tính sành điệu - phần 2
Tóc mái chạm mi tạo sự bí ẩn cho đôi mắt

Tóc mái xéo

Mái xéo là một trong những kiểu mái đơn giản nhưng lại được đông đảo phải đẹp lựa nhất bởi nó gần như phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt và dễ kết hợp với nhiều phong cách. Mái xéo sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trông thanh thoát hơn, đồng thời che phủ những khuyết điểm đối với khuôn mặt góc cạnh hay có vầng trán cao. Dù rẽ sang trái, sang phải, kiểu tóc xoăn bồng bềnh hay kiểu tóc dài thẳng mượt thì bạn đều có thể tìm được phong cách phù hợp với chính mình.
Những kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp mùa hè 2014 cho nữ cá tính sành điệu - phần 3
Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt
Những kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp mùa hè 2014 cho nữ cá tính sành điệu - phần 4
Kiểu mái xéo phù hợp với hầu hết các khuôn mặt

Mái bằng

Những kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp mùa hè 2014 cho nữ cá tính sành điệu - phần 5

Các kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp dễ thương mùa hè 2014 cho bạn gái sành điệu

Nhiều người nghĩ rằng kiểu mái này rất kén mặt và khó kết hợp với các kiểu tóc. Tuy nhiên, thực tế, mái bằng sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn kiểu tóc hơn. Kiểu tóc mái phồng này rất phù hợp với những khuôn mặt tròn hoặc vuông, bởi phần mái bằng dày sẽ che đi phần trên của bạn, phần tóc dưới sẽ ôm quanh hàm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát hơn, làm cho gương mặt bạn trở nên đầy đặn và đáng yêu. Và nếu bạn có gương mặt quá to nhưng vẫn thích để tóc mái bằng thì nhất thiết tóc phía sau phải cắt tỉa so le để tạo độ nhỏ cho gương mặt.

Tóc mái bằng khiến khuôn mặt bạn trở nên bầu bĩnh hơn
Những kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp mùa hè 2014 cho nữ cá tính sành điệu - phần 6
Tóc mái bằng phù hợp với nhiều dáng tóc khác nhau
Những kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp mùa hè 2014 cho nữ cá tính sành điệu - phần 7

Luôn thể hiện vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ

Thực tế cho thấy rằng, mái bằng có thể kết hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, tạo nên các phong cách vô cùng đa dạng. Thêm một màu nhuộm cá tính và phù hợp là bạn đã có ngay một mái tóc đẹp và vô cùng trẻ trung rồi đấy. Có một lưu ý nhỏ đối với tóc mái bằng là khi trang điểm, bạn hãy tán và dặm phấn thật kĩ trước khi xõa mái xuống, vì lượng phấn dư thừa có thể ngấm vào tóc khiến chúng nhanh bẩn và bết.
Những kiểu tóc mái Hàn Quốc đẹp mùa hè 2014 cho nữ cá tính sành điệu - phần 8

Với những kiểu tóc mái Hàn Quốc tuyệt đẹp mà zyk.vn đã giới thiệu các cô nàng sành điệu hãy chọn cho mình 1 kiểu để làm trong hè 2014 này nhé. Bạn sẽ trông lôi cuốn và gợi cảm hơn bao giờ hết đấy.