Người ta vẫn hay nói: “Hàm răng mái tóc là góc con người” quả thật không sai. Vẻ đẹp của mái tóc và hàm răng đem đến cho người đối diện cảm nhận rõ rệt về sức hút của bạn. Nếu hai thứ này không được chăm chút trên gương mặt thì quả là một thiếu sót rất lớn. Tuy nhiên việc để kiểu tóc nào cho phù hợp với gương mặt đang khiến không ít chị em phụ nữ băn khoăn. Hãy để mecuti giúp bạn nhé.

Kiểu tóc cá tính này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông vức. Với độ dài chớm quá xương hàm, phần tóc 2 bên có thể làm biến mất phần xương quai hàm thô cứng. Ngoài ra, điểm đặc biệt chính là phần tóc mái dày, lệch hẳn sang 1 bên, hầu như che kín 1 mắt sẽ bổ sung thêm chất phủi bụi mà vẫn giữ nguyên sự mềm mại cho cả khuôn mặt bạn.

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 1

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 2Rosario Dawson là điển hình của khuôn mặt góc cạnh nhưng lại rất xinh đẹp với kiểu tóc Bob xoăn. Những lọn sóng tóc mềm, buông tự nhiên xung quanh gương mặt, mang một hiệu ứng khuếch tán lớn và giúp gương mặt bớt góc cạnh.

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 3

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 4Bạn hoàn toàn có thể để tóc dài thẳng, mềm mại như Gwyneth Paltrow. Cô ấy thật giản dị và quyến rũ. Tuy tóc thẳng nhưng bạn không được để tóc ép sát vào mặt, việc tóc quá mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông, vì thế việc tỉa lớp để khiến tóc bồng lên tự nhiên rất quan trọng, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Việc tỉa lớp thường dẫn tới tóc chẻ ngọn, do đó luôn dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng.

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 5

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 5

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 6Vẫn tập trung vào việc xóa tan những đường nét góc cạnh của khuôn mặt, kiểu tóc tầng uốn sóng nhẹ chính là chiếc “phao cứu sinh” cho những cô nàng mặt hình tam giác. Kiểu tóc này được ưu ái và chiếm trọn niềm tin là bởi lẽ nó tạo nên các lớp tóc bồng bềnh 2 bên ôm lấy phần gò má mà không hề bó kín khuôn mặt, từ đó giúp khuôn mặt bạn tròn và nữ tính hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 7

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 8Tóc tỉa so le ôm mặt

Với kiểu tóc này, bạn có thể để dài hoặc để chấm vai. Với ưu điểm tóc được tỉa mỏng lan dần xuống cằm tạo độ ôm vừa phải, kiểu tóc này sẽ giúp làm dịu đi những đường nét góc cạnh bằng cách bạn “thu hẹp” độ rộng của trán và tạo cảm giác cằm rộng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tạo cho phần tóc đỉnh đầu 1 độ bồng nhất định bằng cách uốn xoăn nhẹ hoặc uốn phồng để tạo sự tự nhiên và che đi khuyết điểm phần xương gò má nhé.
Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 9

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 10

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 11

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 12

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 13

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 14

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 15

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 16

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 17

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 18

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 19

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 20

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 21

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 22

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 23

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông phần 24

Kiểu tóc xoăn đẹp xù lọn nhỏ

Kiểu tóc tuyệt vời dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt hình tim với phần trán rộng và chiếc cằm nhỏ. Bởi lẽ, độ phồng của tóc phía 2 bên chính là điểm đắt giá giúp che bớt phần xương quai hàm sắc sảo và 1 phần trán rộng. Tuy nhiên, với kiểu tóc này, độ dài điểm 10 vẫn là tóc chấm vai kéo dài qua cằm. Tóc dài quá sẽ biến bạn thành thảm họa “Santa tóc xù” còn ngắn quá cũng sẽ khiến khuôn mặt bạn “vuông càng vuông” hơn đấy nhé!

Những kiểu tóc mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều là những kiểu tóc mới nhất trong năm nay. Hy vọng các bạn sẽ tìm được một kiểu tóc phù hợp với mình. Hãy thường xuyên truy cập mecuti.vn để cập nhật những bí quyết hay và mới mẻ dành cho tất cả phụ nữ hiện đại nhé.