Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 sẽ giúp cho bạn gái trôn quyến rũ và nổi bật hơn trong bữa tiệc cưới, sinh nhật…. Hãy cùng zyk.vn và phunuso tham khảo những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc để chọn cho mình kiểu để làm nhé.

Kiểu 1: tóc xoăn dài ngang vai

Cho một tiệc cưới trang trọng lịch sự, hãy thử kiểu tóc xoăn của người mẫu Cara Delevinge. Hãy trải lệch tóc bạn sang một bên để bạn có thể khoe đôi bông tai lấp lánh và thêm phụ kiện cho mái tóc, chẳng hạn như một chiếc trâm cài đầu để thêm phần lộng lẫy.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 1

Kiểu 2: Tóc xoăn quyến rũ
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 2

Kiểu tóc xoăn cổ điển như của minh tinh Blake Lively

Kiểu 3:

Với kiểu tóc đẹp bán cổ điển của Kerry Washington, bạn sẽ vén tóc lệch ngôi, và buộc túm tóc chút ít ở đằng sau. Kiểu tóc này rất đơn giản, nhưng lại giúp bạn trở nên kiều diễm trong một bữa tiệc cưới.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 3

Kiểu 4:

Ở kiểu tóc của Kristen Bell, nữ minh tinh hay vào vai những mối tình lãng mạn, tết một lọn tóc nhỏ ở hai bên sườn tóc bạn rồi búi tóc thành một lọn nhỏ. Vẻ đẹp của kiểu tóc này nằm ở chỗ trông hơi lộn xộn nhưng lại rất tinh tế, giúp khoe vẻ bóng mượt của tóc.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 4

Kiểu 5: Tóc xoăn nhẹ

Với kiểu tóc này, chỉ cần đơn giản uốn tóc xoăn nhẹ, rồi cặp mai tóc phải. Hãy theo phiên bản của Emily Blunt và vén tóc bên trái qua tai. Bạn có thể xịt ít gôm để giữ phom.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 5

Kiểu 6: Tóc tém nghịch ngợm

Kiểu tóc này thường dành cho các cô nàng cá tính. Kelly Rowland chứng minh cho bạn thấy rằng, nếu trang điểm đúng cách, thì kiểu đầu Đức mái dài này cũng rất phù hợp. Bạn cũng nên dùng chút keo để giữ phom cho tóc.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 6
Kiểu 7:

Đối với các đám cưới tinh tế được tổ chức bên bờ biển, kiểu tóc tết bím là một lựa chọn phù hợp. Chải lệch mái tóc sang một bên và tết tóc bím sẽ tạo vẻ khỏe mạnh, hài hòa với không gian và làn gió biển mát nhẹ.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 7

Kiểu 8:

Kiểu búi tóc cổ điển của Scarlet Johansson phù hợp cho mái tóc dài hoặc có độ dài vừa phải. Đối với kiểu búi tóc tết này, bạn hãy tết tóc ngược từ gáy lên đỉnh đầu, giấu phần lọn tóc vào bên trong. Đây là kiểu tóc phù hợp cho dạ tiệc mùa thu và mùa xuân.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 8

Kiểu 9:

Ở kiểu tóc này của Kate Beckinsale, cô trải phồng tóc trên đỉnh đầu, và buộc túm tóc đằng sau. Đây là kiểu tóc phù hợp cho dạ tiệc mùa hè, giúp cho gáy của bạn không bị nóng.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 9

Kiểu 10:

Với kiểu tóc của Margot Robbie, bạn có thể kết hợp cùng với một chiếc mũ. Kiểu tóc này phù hợp cho các đám cưới mang hơi hướng truyền thống.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 10

Kiểu 11:

Với kiểu tóc búi hình bông hoa trên đỉnh đầu của Cher Lloyd, rất phù hợp để di dự tiệc cưới nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan bầu bĩnh.
Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc trong năm 2014 cho bạn gái quyến rũ nổi bật - phần 11

Qua 11 kiểu tóc đi dự tiệc tuyệt đẹp thì hy vọng các cô nàng sành điệu sẽ chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nhất để tự tin nổi bật khi dự tiệc. Chúc các bạn thành công.