Những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 sẽ giúp cho các quý cô trông trẻ trung và quyến rũ hơn. Kiểu tóc đóng góp rất nhiều vào trong việc giúp giữ nét trẻ trung và quyến rũ hơn. Nào hãy cùng zyk.vn và phunuso tham khảo những kiểu tóc này để chọn cho mình nhé.
Những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 1
Tóc xoăn dài luôn tôn lên vẻ quý phái của các quý bà

1. Tóc xoăn sóng nhỏ ngang vai

Kiểu tóc dài ngang vai đang là sự lựa chọn của rất nhiều quý bà. Không quá giá dặn như mái tóc dài xoăn lọn to nhưng cũng đủ dài để tạo nên một phong cách tóc sang trọng. Một mái tóc xoăn sóng nhỏ dài ngang vai hững hờ buông lơi sẽ là một cách để bạn ăn gian tuổi tác một cách cực kỳ hiệu quả đấy nhé. Đối với những quý bà sở hữu khuôn mặt to thì kiểu tóc xoăn ngang vai sẽ là một style tóc giúp cho đi khuyết điểm và làm mềm mại đi những đường nét trên khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc dài vừa phải ngang vai, uốn sóng nhỏ tạo nên nét đẹp cổ điển và quan trọng là không quá khó chăm sóc. Chỉ cần cuốn lô đều mỗi ngày và chăm sóc tóc như bình thường, mái tóc vẫn sẽ dễ dàng vào nếp.
Những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 2
Xoăn ngắn ngang vai vừa trẻ trung nhưng vẫn sang trọng
Những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 3
Đây là kiểu tóc được các quý bà rất yêu thích
Những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 4
Các ngôi sao Hollywood cũng rất ưa chuộng kiểu tóc này

2. Tóc xoăn dài quyến rũ

Kiểu tóc xoăn dài chưa bao giờ thôi sức quyến rũ cho dù là các cô nàng xinh đẹp, trẻ trung hay các quý bà trung tiên yêu thích sự quý phái. Những lọn xoăn dài ôm sát gương mặt luôn tạo được sức hấp dẫn không thể chối từ. Tóc xoăn dài luôn phát huy được hiệu quả của mình khi có thể kết hợp với các dạng khuôn mặt khác nhau. Hãy nhìn Angelina Jolie và Jennifer Lopez mà xem, bạn sẽ nhận thấy tóc xoăn dài chưa bao giờ là lỗi mốt và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý bà tuổi 40.
Những kiểNhững kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 5
Tóc xoăn sóng nước chưa bao giờ lỗi mốt
Những kiểNhững kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 6
Bạn có thể để xõa hay để lệch bên đều rất sang trọng
Những kiểNhững kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 7
Tóc xoăn dài rất phù hợp với các sự kiện sang trọng

3. Tóc bob tỉa tầng

Kiểu tóc bob tỉa tầng cùng với cùng với mái lệch tạo độ ôm cho khuôn mặt hiện đang là xu hướng hot của năm nay. Vuốt gel mềm tạo nếp sẽ giúp mái tóc “lộn xộn có chủ đích” của bạn hấp dẫn và khiến khuôn mặt mềm mại hơn. Một màu nhuộm sáng bắt mắt sẽ là một cách để các lady lấy lại vẻ tươi trẻ của mình mà vẫn tạo được phong cách sành điệu và sang trọng. Không quá cầu kỳ trong tạo kiểu nhưng tóc bob tỉa tầng đòi hỏi các nhà tạo mẫu phải thực sự khéo léo để tạo sự cân xứng hai bên tóc. Một kiểu tóc bob ngắn cắt cúp và duỗi thẳng sẽ giúp các lady ăn gian tuổi tác một cách vô cùng hiệu quả. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn cho tuổi 40 tuyệt đẹp mà các quý bà U40 không nên bỏ lỡ.
Những kiểNhững kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 8
Tóc xoăn tỉa tầng phải tạo được sự đối xứng hai bên
Những kiểNhững kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 9
Kiểu tóc này được phu nhân Tổng thống Mỹ rất yêu thích
Những kiểNhững kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 10
Uốn nhẹ nhàng sẽ giúp các quý bà trông trẻ trung hơn

4. Tóc tém pixie cá tính

Không chỉ có các nàng trẻ trung mới được độc quyền với kiểu tóc pixie mà cho dù các laday tuổi 40 cũng có thể làm đẹp với phong cách tóc cá tính này. Nhẹ nhàng, mềm mại và đơn giản, phong cách tóc pixie giúp bạn khoe trọn sự nữ tính và đây là cách hoàn hảo giúp khoe đôi mắt đẹp và chân mày đậm nét và giúp tôn lên những đường nét sắc sảo của khuôn mặt. Bạn có thể thay đổi vẻ ngoài của mình bằng cách nhuộm highlight ở đuôi tóc và vuốt gel ngược, vừa trẻ trung lại vẫn thể hiện được một phong cách quý bà. Và đôi khi những lọn tóc pixie xoăn nhẹ nhàng lại mang tới cảm giác tự do, thoải mái với phong cách hơi hướng cổ điển.
Những kiểNhững kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 11
Tóc pixie ngắn luôn tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt
Những kiểNhững kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 12
Bạn có thể để mái chéo hoặc vuốt nhẹ nhàng đều rất đẹp
Những kiểNhững kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên tuổi 40 trông quyến rũ - phần 13
Uốc xoăn nhẹ một chút cho thêm phàn sành điệu

Những kiểu tóc này sẽ giúp các quý cô trông trẻ trung và quyến rũ hơn, bạn sẽ trông trẻ ra vài tuổi với những kiểu tóc này. Còn chần chờ gì nữa mà không thử làm ngay cho mình những kiểu tóc này nhỉ.