Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè thiên về sự gọn gàng và nang động. Hiểu được những điều đó các nhà thiết kế tóc đã tạo những kiểu tóc rất thích hợp với các cô nàng công sở mùa hè, nào hãy cùng phunuso tham khảo những kiểu tóc đẹp này nhé.

Tóc xoăn nhẹ

Đây được coi là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng yêu vẻ đẹp gợi cảm, tự nhiên nhưng không hề kém sang trọng. Mái tóc xoăn gợn nhẹ nhàng “cộp mác” thiên thần Victoria’s Secret luôn mang đến cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào bất kể khi đang “song hành” cùng thời trang công sở hay bộ váy cầu kì của những buổi tiệc.
Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 1

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 2

Tóc đuôi ngựa thấp

Nổi lên từ cuối mùa thời trang năm ngoái, mái tóc đuôi ngựa buộc thấp vẫn luôn được “ưu tiên” trong danh sách yêu thích của phái đẹp khắp hành tinh. Đó không chỉ bởi kiểu tóc gọn nhẹ này chỉ mất 5 phút để hoàn thành, mà còn rất dễ dàng phối đồ và mang đế cho bạn vẻ sang trọng, nền nã trong bất kì hoàn cảnh nào.

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 3

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 4

Tóc búi lận

Khác với 2 kiểu tóc trên, tóc búi lận lại thường chỉ dành cho những cô nàng yêu vẻ đẹp quý bà, kiêu kì. Tuy nhiên, đây cũng là sự lựa chọn không tồi cho bạn nếu phải đi dự tiệc ngay sau khi tan sở mà chỉ kịp thời gian thay trang phục. Với dáng tóc bùi gọn gàng, kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi trang phục cao cổ của công sở, lại “song hành” và khéo khoe chiếc cổ trắng ngần với những trang phục dạ tiệc gợi cảm.

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 5

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 6

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 7

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 8

Tóc buộc nửa

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới mái tóc điệu đà thướt tha này. Chắc hẳn bạn đã khá quen thuộc với kiểu tóc buộc nửa tại văn phòng. Và tin vui cho bạn là dáng tóc thả điệu đà cùng lọn tóc gọn gàng sau gáy còn có thể giúp bạn hòa hợp tuyệt đối với dáng váy yểu chuyển trong những bữa tiệc nữa đấy.

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 9

Kiểu tóc đẹp cho nữ công sở

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 10

Tóc tém

Vốn đã sở hữu kiểu dáng cực kì cá tính, tóc tém không hề quá kén trang phục đi kèm như bạn tưởng. Sau khi rời văn phòng, bạn chỉ việc thêm chút lớp trang điểm, đồng thời dùng gel tạo kiểu tóc tém rối hoặc gel bóng để chải tóc ép vào gọn gàng là đã nhanh chóng có vẻ ngoài thật sang trọng và ấn tượng cho buổi tiệc tối.

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 11

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 12

Những kiểu tóc đẹp cho nữ công sở mùa hè 2014 thêm năng động thoáng mát - phần 13
Các cô nàng công sở hãy chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất để làm trong dịp hè 2014 này nhé, bạn sẽ tự tin và quyến rũ nhờ những kiểu tóc năng động này. Chúc bạn thành công.