Áo sơ mi nam sẽ làm cho các chàng trai trở nên nam tính, quyến rũ và lãng mạn. Áo sơ mi trắng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt với áo khoác da hoặc chiếc áo len màu sắc, quần âu và quần shorts trẻ trung hơn. Hãy cùng thoitrangkshop và mecuti.vn tham khảo những mẫu áo sơ mi nam đẹp cho chàng công sở mạnh mẽ phong cách hàn quốc 2014 trong mùa thời trang nam này nhé.

 

Những kiểu áo sơ mi nam đẹp cho chàng công sở mạnh mẽ hàn quốc hè 2014 - phần 1

Những kiểu áo sơ mi nam đẹp cho chàng công sở mạnh mẽ hàn quốc hè 2014 - phần 2

Những kiểu áo sơ mi nam đẹp cho chàng công sở mạnh mẽ hàn quốc hè 2014 - phần 3

Kiểu dáng và mẫu mã giữa áo sơ mi nữ với áo sơ mi nam rất khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn áo sơ mi tại các thương hiệu lớn, sơ mi trắng có tuổi thọ cao và không lỗi mốt, do vậy bạn hoàn toàn có lý do để lựa chọn một chiếc áo đẹp và phù hợp với mình để mặc trong các dịp sang trọng

Những kiểu áo sơ mi nam đẹp cho chàng công sở mạnh mẽ hàn quốc hè 2014 - phần 4

Những kiểu áo sơ mi nam đẹp cho chàng công sở mạnh mẽ hàn quốc hè 2014 - phần 5

Những kiểu áo sơ mi nam đẹp cho chàng công sở mạnh mẽ hàn quốc hè 2014 - phần 6

Những kiểu áo sơ mi nam đẹp cho chàng công sở mạnh mẽ hàn quốc hè 2014 - phần 7

Khi bạn chọn một chiếc áo sơ mi trắng để mặc cùng với com lê hay jeans và áo khoác, bạn nên kiếm tìm một mẫu áo hoàn hảo để phù hợp với mọi kiểu dáng và tạo cảm giác thoải mái khi bước vào hoạt động. Áo sơ mi mặc với tuxedo (kiểu lễ phục) hay mặc cho những ngày thường thì bạn nên lưu ý các kiểu dáng và chất vải khác nhau khi mua.

Những kiểu áo sơ mi nam đẹp cho chàng công sở mạnh mẽ hàn quốc hè 2014 - phần 8

Qua bài trên các chàng trai đã lựa được cho mình mẫu áo sơ mi ưng ý chưa, tuy áo sơ mi nữ rất ít về kiểu dáng nhưng cũng đủ làm tôn lên vẻ nam tính, mạnh mẽ , quyến rũ. Hãy nhanh sở hữu cho mình những chiếc áo sơ mi thật là đẹp cho hè 2014 này nhé.