Quan hệ bằng miệng khi mang thai. Thường thì đa phần phụ nữ vào thời kì mang thai khá là nhạy cảm, dễ bị xúc động và có nhiều thay đổi về tâm sinh lí trong cơ thể. Nhưng có thời kì mang thai người phụ nữ cần kiêng không quan hệ tình dục thì việc quan hệ bằng miệng là lựa chọn hữu ích, và với nhiều người khi mang thai thì việc quan hệ bằng miệng đem đến cho bà bầu nhiều khoái cảm hơn là việc giao ban truyền thống. Nếu có cho mình những kiến thức cần thiết khi sử dụng biện pháp quan hệ bằng miệng khi mang thai được mách nhỏ kì này, chắc chẳn sẽ giúp chị em “dung hòa” được cho hạnh phúc của mình, bảo vệ được em bé trong bụng mà cũng không phải lo tới việc chồng có thể ngoại tình.

Hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những kiến thức cần thiết về việc quan hệ bằng miệng khi mang thai mà các cặp vợ chồng cần lưu ý bên dưới đây để có thể áp dụng một cách hiệu quả nhất nhé!

Có rất nhiều người thắc mắc là khi mang thai nên hay không nên quan hệ bằng miệng? thật khó để trả lời chính xác, bởi tùy vào từng trường hợp mà có hướng xử lí khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Lí do phụ nữ mang thai nên quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng giúp phụ nữ mang thai đạt khoái cảm nhiều hơn là giao hợp truyền thống.

Quan hệ bằng miệng có thể thay thế cho hoạt động tình dục truyền thống khi mà người phụ nữ không ham muốn và sợ ảnh hưởng tới thai nhi.

Giảm ham muốn trong thời kì mang thai.

Khi nào phụ nữ mang thai không nên quan hệ bằng miệng

  • Khi họ có tiền sử sảy thai, thai sinh non thiếu tháng.
  • Nhau thai nằm ở vị trí thấp.
  • Bị vỡ ối sớm.
  • Đường sinh dục chảy máu.
  • Viêm nhiễm các bệnh ngoài da và bệnh đường sinh dục.

Những kiến thức cần biết về việc quan hệ bằng miệng khi mang thai mà các cặp vơ chồng nên tham khảo

Những lưu ý cần biết khi mang thai

Vì phụ nữ mang thai có nhiều thay đổi trong cơ thể trong đó có vấn đề là sự giảm tiết chất nhờn âm đạo, nếu “vùng ấy” bị khô hạn, không có nước nhờn âm đạo thì cần dùng chất bôi trơn hỗ trợ cho âm đạo tạo khoái cảm giảm bớt sự khô rát ở “vùng kín”, đồng thời kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ giúp họ đạt khoái cảm tiết nhiều chất nhờn hơn. Nếu việc khô hạn kéo dài thì cần đưa họ tới bệnh viện khám ngay lập tức để phòng tránh những nguy cơ đáng tiếc xảy ra.

Khi người chồng quan hệ bằng miệng, tuyệt đối lưu ý không được thổi hơi vào trong âm đạo, vì khi làm thế có thể gây tắc mạch do không khí và gây tổn thương mô. Nếu việc này kéo dài có thể khiến hơi cản đi vào tim và gây tử vong.

Sau khi đọc những lưu ý trên thì bạn hãy tự trả lời về việc khi mang thai nên hay không nên quan hệ bằng miệng, và cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc.

Oral sex (Quan hệ bằng miệng) có để lại nguy cơ gì khi có bầu?

Tình dục trong khi mang thai luôn là điều nan giải với tất cả các cặp vợ chồng và là những vấn đề mà mọi người hay thắc mắc, lo lắng rằng liệu có an toàn hay không? Đây là câu hỏi khá tế nhị và nhiều người cũng thường ngại ngần khi trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Theo các bác sĩ, nói chung quan hệ bằng miệng không phải là vấn đề quá lo lắng trong thời gian mang thai. Tuy vậy, bạn vẫn phải lưu ý một số điều cần thiết.

Nhiễm vi khuẩn

Thắc mắc đầu tiên của các cặp đôi khi oral sex (quan hệ bằng miệng) trong thời gian mang thai là có đưa vi khuẩn vào âm đạo hay không? Điều này chỉ thực sự đáng lo ngại nếu bạn tình của bạn mắc STD (bệnh lây truyền qua đường tình dục). Nếu hai bạn quan hệ một vợ một chồng và “ông xã” không có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm thì quan hệ tình dục bằng miệng không khác là mấy với khi bạn hôn bạn tình. Điều này đồng nghĩa với oral sex hoàn toàn an toàn.

Thổi không khí vào âm đạo

Bên cạnh bệnh truyền nhiễm, thắc mắc tiếp theo của các cặp đôi là việc thổi không khí vào âm đạo bà bầu ảnh hưởng như thế nào? Nếu bạn tình không may thổi không khí vào trong âm đạo, sẽ có thể gây tắc mạch khí, đặc biệt nguy hiểm cho thai nhi trong bụng. Điều này hiếm khi xảy ra nhưng nó rất đáng để các cặp đôi lưu ý.

Sinh non

Mối quan tâm cuối cùng về oral sex trong thời gian bầu bí là gây sinh non. Nếu bác sĩ cho biết bạn có nguy cơ sinh non, bạn sẽ phải hạn chế việc đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Khi bạn đạt cực khoái sẽ tạo ra cơn co thắt có thể gây chuyển dạ sớm. Nếu các bác sĩ đã khuyên bạn tránh giao hợp, bạn nên tuyệt đối tuân thủ dù làm “chuyện ấy” bằng mọi cách. Trong trường hợp bạn mang thai trước 37 tuần và có những cơn co thắt mạnh liền một giờ sau khi đạt cực khoái khi quan hệ, bạn cần gọi ngay cho bác sĩ. Rất có thể đây là dấu hiệu của triệu chứng sinh non.

Với những những thông tin bên trên, hi vọng các cặp vợ chồng có thể   “bỏ túi” cho mình những kiến thức cần thiết trong việc nếu có ý định quan hệ bằng miệng khi mang thai mà có thể suy nghĩ thật kĩ để đưa ra những phương pháp quan hệ tốt nhất vừa đảm bảo thỏa mãn cho vợ chồng mà vừa bảo vệ được bé yêu trong bụng cho hạnh phúc được bền vững hơn. Quan hệ bằng miệng khi mang thai vừa có những mặt tốt mà lại vừa có những mặt hạn chế nên các cặp đôi cần lưu ý để đảm bảo tốt nhất cho việc sinh hoạt của vợ chồng và bảo vệ các bé trong bụng nhé. Hãy luôn đồng hàng và ủng hộ Mecuti nhé các bạn!