Những đôi giày 3D nữ đã xuất hiện từ 1 vài mùa thời trang trước, đến mùa thời trang thu đông 2014-2015 này, các nhà thiết kế đã tạo ra  những mẫu giày 3D nữ đầy ma quái đem đến sự mới mẻ cho người sử dụng, cũng rất phù hợp cho lễ hội hóa trang mang đầy chất ma quái như Halloween. Và lúc này bạn đang cần 1 set đồ “dọa ma” hoàn hảo, những đôi giày 3D mà mecuti.vn giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý tốt.

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 1

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 2

Đôi giày Melonia

Những mẫu giày 3D tưởng chừng rất hoàn hảo từ khâu ý tưởng và trên các bản vẽ, nhưng lại gặp những hạn chế khi bắt đầu hiện thực hóa chúng. Điển hình như mẫu giày 3D kinh điển với tên gọi Exoskeleton, được thiết kế bởi Janina Alleyne. Hoàn hảo trong khâu ý tưởng, song khi thử nghiệm để xuất xưởng, Exoskeleton gặp phải những hạn chế do thiếu hụt trong khâu thiết kế truyền thống mà công nghệ 3D không thể thay thế hoàn toàn.

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 3

Đôi giày Exoskeleton

Mặc dù không thể hiện được hết ý tưởng thiết kế trên bản thảo nhưng những đôi giày 3D làm ra lại mang dáng vẻ độc đáo mà ai ai nhìn thấy cũng phải kinh ngạc, nó rất phù hợp cho lễ hội Halloween.

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 4

Dù những đôi giày 3D vẫn chủ yếu còn trên bàn thiết kế, các quý cô hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác mới mẻ của sự cách tân thời trang này qua những đôi giày của Continuum, với tông màu đen, đỏ rất thời thượng trong những chất liệu ánh kim hoặc thêu hoa nữ tính nhưng cũng khá ma quái cho ngày hội hóa trang độc đáo.

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 5

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 6

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 7

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 8

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 9

Những đôi giày 3D nữ đầy ma quái cho các chị em thỏa sức tham gia lễ hội Halloween phần 10

Ma quái nhưng không kinh dị, những mẫu giày 3D nữ trên tạo nên set đồ cá tính cho chị em, lại rất phù hợp khi tham dự vào những lễ hội hóa trang như Halloween. Vì vậy, để bản thân mới mẻ hơn, các chị em hãy thử trải nghiệm ngày lễ hội đầy vui vẻ với những mẫu giày trên nhé.