Từ trước đến giờ mọi người vẫn thường quen những kiểu tóc đẹp cho cô dâu là những mái tóc dài. Thậm chí nhiều cô dâu tóc ngắn còn cố gắng để dài nhanh để tới ngày cưới. Nhưng năm 2014 lại là năm lên ngôi của những cô dâu tóc ngắn. Cùng mecuti ngắm nhìn những kiểu tóc ngắn trẻ trung và xinh rạng rỡ trong ngày cưới dưới đây, hẳn nhiều cô dâu đang lo lắng mái tóc của mình không đủ dài sẽ cảm thấy thích thú và hài lòng.

Những kiểu tóc ngắn như tóc bob ngắn ngang cằm, tóc pixie (tóc tém) thường khiến các cô dâu khó khăn hơn khi tạo dáng dịu dàng, uyển chuyển phù hợp với váy cưới. Bằng cách uốn xoăn, đánh rối và sấy, sẽ khiến các cô dâu tóc ngắn có đường nét khuôn mặt mềm mại, dịu dàng hơn. Các cô dâu đừng quá lo lắng vì những gợi ý về kiểu tóc dưới đây hoàn toàn phù hợp để đi cùng chiếc váy cưới ren điệu đà nhé.

Những cách tạo kiểu tóc đẹp dịu dàng tinh tế cho cô dâu tóc ngắn hot nhất năm 2014 phần 1Cách đơn giản hơn cả để tạo kiểu cho cô dâu tóc ngắn là giữ nguyên độ dài và uốn xoăn sóng lớn. Nếu e ngại kiểu tóc này bị già, cô dâu có thể kết hợp thêm phụ kiện và cách trang điểm thiên về màu sáng.

Những cách tạo kiểu tóc đẹp dịu dàng tinh tế cho cô dâu tóc ngắn hot nhất năm 2014 phần 2Nếu sở hữu mái tóc vừa ngắn, vừa mỏng, hãy đánh rối phần ngọn tóc để tạo độ phồng, khiến tóc trông dày dặn hơn và sử dụng phụ kiện phù hợp nhé cô dâu tóc ngắn.

Những cách tạo kiểu tóc đẹp dịu dàng tinh tế cho cô dâu tóc ngắn hot nhất năm 2014 phần 3Những cô dâu có mái tóc tém và khuôn mặt trái xoan thanh tú sẽ không mất nhiều thời gian để tạo kiểu tóc cầu kỳ. Cô dâu chỉ cần kết hợp thêm phụ kiện xinh xắn là đủ để trở nên nổi bật.

nhung-cach-tao-kieu-toc-dep-diu-dang-tinh-te-cho-co-dau-toc-ngan-hot-nhat-nam-2014-4Cô dâu tóc ngắn có mái tóc mỏng cũng có thể sấy phồng để tạo cảm giác mái tóc dày dặn hơn.

Những cách tạo kiểu tóc đẹp dịu dàng tinh tế cho cô dâu tóc ngắn hot nhất năm 2014 phần 5Những cô dâu tóc dày có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc xoăn nhẹ.

Những cách tạo kiểu tóc đẹp dịu dàng tinh tế cho cô dâu tóc ngắn hot nhất năm 2014 phần 7Tóc ngắn đánh rối không cần xoăn cũng tạo cảm giác trẻ trung, lạ mắt cho cô dâu.

Năm 2014 là năm của tóc ngắn, từ các ngôi sao trong, ngoài nước đến các cô dâu cũng không nằm ngoài xu hướng này. Bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc ưng ý trong ngày trọng đại chưa? Mecuti.vn rất hy vọng sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Hãy thường xuyên truy cập mecuti.vn để cập nhật những bí quyết hay và mới mẻ dành cho tất cả phụ nữ hiện đại nhé.