Những bộ suit nam đẹp đúng chuẩn theo phong cách cổ điển luôn có cravat như là một điểm nhấn cho toàn bộ trang phục. Chiếc cravat này còn góp phần nói lên đẳng cấp cũng như sự tự tin của các quý ông. Thế nhưng, có những bộ suit không cravat vẫn tạo nên được phong cách sang trọng đúng phong cách cổ điển. mecuti.vn mời các bạn xem thử những shoots hình mang phong cách suit không cravat để các bạn có thể cảm nhận sự độc đáo của phong cách thời trang mới lạ này.

Những bộ suit không cravat vẫn tạo nên phong cách sang trọng cho quý ông lịch lãm thêm phần trẻ trung cá tính phần 1

Cravat là phụ kiện thời trang gần như không thể thiếu của nam giới. Chỉ cần một chiếc quần âu, một cái áo sơ mi và 1 cravat là đã tạo nên 1 set đồ thời trang truyền thống đầy vẻ sang trọng, chỉn chu cho chàng đến với những dịp đặc biệt. Tuy vậy, có rất nhiều lý do khiến các quý ông đôi khi không muốn bị bó buộc bản thân với chiếc cravat.

Để sử dụng phong cách thời trang này, các chàng cũng nên nhớ, khi không có cravat thì những chiếc áo sơ mi và suit được cắt may slimfit vừa vặn ôm lấy cơ thể bạn sẽ giữ được form dáng hoàn hảo cho bạn và giúp bạn chỉn chu, lịch lãm như khi đeo cravat.

Những bộ suit không cravat vẫn tạo nên phong cách sang trọng cho quý ông lịch lãm thêm phần trẻ trung cá tính phần 2

Bạn có thể sử dụng khăn quàng cổ để thay thế cho những chiếc cravat truyền thống. Tuy nhiên, nếu sử dụng phong cách đầy phóng khoáng và phá cách này, các chàng cũng nên cố gắng đừng để ý đến những lời xì xầm của những người ngoài vì đây là phong cách không theo đúng “chuẩn mực” thời trang cổ điển.

Những bộ suit không cravat vẫn tạo nên phong cách sang trọng cho quý ông lịch lãm thêm phần trẻ trung cá tính phần 3

Bạn nên cài khuy áo trên cùng của bộ suit để giữ cho mình hình ảnh một chàng trai tinh tế, và đó cũng là cách khéo léo để mọi người chú ý đến thực tế bạn không hề đeo cravat.

Phong cách này sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn thẩm mỹ tuyệt vời khi bạn biết cách tiếp cận chúng đúng đắn.

Những bộ suit không cravat vẫn tạo nên phong cách sang trọng cho quý ông lịch lãm thêm phần trẻ trung cá tính phần 4

Bạn có thể phá cách hơn nữa bằng việc thay đổi chiếc áo sơ mi truyền thống bằng những chiếc áo thun hay áo polo ở bên trong áo suit tạo nên sự trẻ trung, năng động cho bản thân các bạn.

Những bộ suit không cravat vẫn tạo nên phong cách sang trọng cho quý ông lịch lãm thêm phần trẻ trung cá tính phần 5

Không phải chỉ những bộ suit truyền thống với cravat mới làm nên phong cách của một quý ông lịch lãm. Nếu biết cách mix đồ hợp lý, dù không có cravat, các quý ông vẫn tạo dựng cho bản thân một đẳng cấp ấn tượng. mecuti.vn đã giới thiệu đến các chàng phong cách thời trang mới và hy vọng phong cách này sẽ được các quý ông áp dụng để tạo dựng hình tượng mới.