Những biến tấu thú vị cho mái tóc thẳng dài mượt mà giúp mang đến cho bạn gái vẻ ngoài xinh xắn điệu đà mới lạ hơn mỗi ngày đến trường thật năng động cá tính phù hợp xu hướng thịnh hành năm nay. Các cô nàng có mái tóc dài thẳng mượt mà thường chỉ cột lên gọn gàng hoặc buông xõa dịu dàng nhưng ngoài hai kiểu đó thì còn rất nhiều biến tấu khác mà các nàng có thể áp dụng để có một kiểu tóc xinh xắn cuốn hút khi đi học đấy nhé.

Không cần tốn nhiều thời gian và cũng không gây tổn hại cho mái tóc nên các nàng có thể thoải mái áp dụng cho mọi ngày luôn. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những biến tấu thú vị cho mái tóc dưới đây.

Những biến tấu thú vị cho mái tóc thẳng dài giúp bạn gái xinh xắn điệu đà mới lạ hơn mỗi ngày đến trường thật năng động hợp xu hướng thịnh hành năm nay phần 1

Kiểu tóc này thật sự đơn giản, bạn chỉ mất vài giây để tết, thậm chí bạn cũng chẳng cần đến gương làm gì. Chỉ cần mất vài phút mỗi sáng, bạn sẽ có được một mái tóc rất bắt mắt thay vì ngày nào cũng để tóc thẳng.

Những biến tấu thú vị cho mái tóc thẳng dài giúp bạn gái xinh xắn điệu đà mới lạ hơn mỗi ngày đến trường thật năng động hợp xu hướng thịnh hành năm nay phần 2

Tóc buộc đuôi ngựa cao gọn gàng thanh lịch

Những biến tấu thú vị cho mái tóc thẳng dài giúp bạn gái xinh xắn điệu đà mới lạ hơn mỗi ngày đến trường thật năng động hợp xu hướng thịnh hành năm nay phần 3

Kiểu tóc này được nữ diễn viên Blake Lively trong series phim Gossip Girl rất ưa chuộng. Cô nàng luôn tết kiểu tóc này, rất dễ buộc, mà lại đẹp.

Trước hết, bạn chải tóc ra tóc ra sau, chuốt thành đuôi ngựa. Dùng một chiếc chun nhỏ thắt chặt lại, giữ nếp tóc thật phẳng. Cuối cùng, bạn dùng một phần nhỏ tóc đã thắt quấn quanh chun và giấu phần đuôi tóc dưới chun. Hầu hết các cô gái rất thích kiểu tóc này, nó thực sự đơn giản, thanh lịch và nhã nhặn.

Tóc tết mái lệch buộc đuôi ngựa thấp dịu dàng

Những biến tấu thú vị cho mái tóc thẳng dài giúp bạn gái xinh xắn điệu đà mới lạ hơn mỗi ngày đến trường thật năng động hợp xu hướng thịnh hành năm nay phần 4

Để tạo kiểu tóc đuôi ngựa lệch này, trước hết bạn tết một bím tóc nhỏ phía tay trái của bạn, đằng sau tai. Cứ tết dần cho bím tóc dài hơn tới khi nó chạm tai bên phải của bạn. Sau đó bạn giữ phần tóc đã tết vào chập vào cùng tất cả tóc của bạn, dùng một chiếc chun buộc lại giống như tóc đuôi ngựa thường. Nếu thích, bạn có thể dùng một phần tóc nhỏ quấn quanh dây chun và giấu nó đi, điều này sẽ khiến tóc như được tết hoàn toàn tự nhiên, thật bí ẩn.

Để tết tóc kiểu đuôi ngựa lệch này được đẹp và tự nhiên, Báo khuyên bạn nên tập thử trước vài lần, nếu đã quen, bạn sẽ chỉ mất 2 phút vào buổi sáng thôi.

Tóc đuôi ngựa đánh rối cá tính

Trước hết, bạn buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa thường nhưng không cần vuốt phẳng tóc, thậm chí hãy cứ kệ cho tóc lộn xộn một chút. Sau đó, với miếng băng đô, bạn quấn ngược từ gáy lên đỉnh đầu rồi tết thành một chiếc nơ nhỏ. Hãy chọn loại băng đô có lõi dây kim loại, nơ sẽ cứng và đẹp hơn. Kiểu tóc này cũng không cần chăm chút, cứ để tóc thật tự nhiên, bạn sẽ trông giống như Rihanna vậy.

Tóc tết gắn nơ xinh xắn đáng yêu

Những biến tấu thú vị cho mái tóc thẳng dài giúp bạn gái xinh xắn điệu đà mới lạ hơn mỗi ngày đến trường thật năng động hợp xu hướng thịnh hành năm nay phần 5

Kiểu tóc này rất phù hợp với bạn gái nào thích đeo nơ. Ở mỗi bên sau tai bạn tết một mớ tóc nhỏ cho tới khi chạm phần sau đầu, cuối mỗi bím tóc bạn dùng một chun nhỏ để buộc cho khỏi tuột. Tiếp đó, dùng một chiếc nơ thật đẹp để cố định hai bím tóc đó lại với nhau, phần tóc còn lại, cứ để suông tự nhiên. Kiểu tóc này rất thịnh hành ở Los Angeles và được Dorothy Perkins đặc biệt yêu thích.

Tóc tết nhỏ quanh tóc mái điệu đà

Những biến tấu thú vị cho mái tóc thẳng dài giúp bạn gái xinh xắn điệu đà mới lạ hơn mỗi ngày đến trường thật năng động hợp xu hướng thịnh hành năm nay phần 6

Với kiểu tóc này, bạn tết hai bím nhỏ từ phần tóc trên tai, hai bím này nên đủ dài để cho thể quấn quanh đầu bạn. Sau khi bện xong, bạn quấn bím tóc đã bện lên phần đỉnh của mái tóc, bạn dùng ghim cố định bím tóc lại, rồi lại tiếp tục với phần bím tóc còn lại. Bạn nhớ dùng ghim sao cho khéo để giấu vào tóc, trông mái tóc của bạn sẽ giống như được thắt bằng bím tóc tự nhiên vậy.

Tóc buộc nơ mới lạ

Những biến tấu thú vị cho mái tóc thẳng dài giúp bạn gái xinh xắn điệu đà mới lạ hơn mỗi ngày đến trường thật năng động hợp xu hướng thịnh hành năm nay phần 7

Để tết tóc như vậy, điều duy nhất bạn cần làm là lấy hai phần tóc nhỏ ở phía trước đầu, vòng ra sau gáy và buộc lại với nhau như bạn thắt nơ vậy. Để tóc không hỏng, bạn thắt nhẹ và cố định bằng ghim cài, trông sẽ tự nhiên mà cực kỳ duyên dáng.

Chỉ cần một vài biến tấu đơn giản mái tóc thẳng dài của bạn đã trở nên thật cá tính cuốn hút hơn rồi đấy, các nàng có thể chọn những kiểu tóc này cho những ngày đến trường hoặc xuống phố dạo chơi trở nên thật cuốn hút hơn nhé. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với kiểu tóc độc đáo của mình.