Knuckle ring là sụ biến tấu đôc đáo từ chiếc nhẫn truyền thống thường thấy. Điểm khác lạ chính là nó sẽ được đeo trên các đốt ngón tay của bạn. Chiếc knuckle ring là phụ kiện mang lại phong cách thời trang cá tính và có phần hơi quái lạ.

mecuti.vn dành cho những bạn gái thích phong cách cá tính này các gợi ý của chiếc knuckle ring.Nhẫn knuckle - phụ kiện đẹp độc đáo cho cô nàng rock chic mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1

Nhẫn knuckle - phụ kiện đẹp độc đáo cho cô nàng rock chic mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2

Những năm trước đây, chiếc nhẫn mặt to bản đã tạo nên cơn sốt, chinh phục trái tim của rất nhiều tín đồ thời trang thế giới, từ trẻ tới già. Nhưng thời gian gần đây, ngôi vị ‘chúa tể của những chiếc nhẫn’ đã được dành lại cho chiếc nhẫn mang cái tên rất thú vị Knuckle ring. Knuckle ring hay còn được gọi là Midi ring là một loại nhẫn rất đặc biệt, nó được thiết kế với một chuỗi nhiều chiếc nhẫn đồng bộ và đeo dọc ngón tay. So với kiểu nhẫn đơn truyền thống thì knuckle ring có thể sẽ gây chút bất tiện cho người sử dụng trong các hoạt động cầm nắm hàng ngày thế nhưng với nhiều tín đồ thời trang họ chấp nhận sự bất tiện đó để hướng tới thời trang và vẻ đẹp cá tính.

Nhẫn knuckle - phụ kiện đẹp độc đáo cho cô nàng rock chic mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3

Nhẫn knuckle - phụ kiện đẹp độc đáo cho cô nàng rock chic mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4

Nhẫn knuckle - phụ kiện đẹp độc đáo cho cô nàng rock chic mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 5

Mặc dù vậy, chúng sẽ không hề ảnh hưởng gì đến các cử động của bạn bởi các khớp ngón tay vẫn có thể tự do co duỗi một cách thoải mái. Chúng cũng rất dễ chịu, bạn có thể kết hợp với rất nhiều trang phục mang phong cách khác nhau từ công sở tới tiệc tùng bởi vẻ đẹp tinh tế và sành điệu đến từ chất liệu kim loại sáng bóng. Nếu muốn tăng chút ngọt ngào và nữ tính, các nàng nên chọn nhẫn có mặt hình thù thú vị như trái tim hay bông hoa. Hiện nay, nhẫn knuckle đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong giới ngôi sao hạng A, những minh tinh hàng đầu của làng giải trí. Các tín đồ thời trang đường phố cũng nhanh chóng sắm cho mình món phụ kiện cá tính này.

Nhẫn knuckle - phụ kiện đẹp độc đáo cho cô nàng rock chic mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6

Nét cá tính và sang trọng của kiểu nhẫn này có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh với các trang phục khác nhau. Chúng thường được làm từ kim loại ánh vàng hoặc ánh bạc, trơn, không trang trí nhiều chi tiết. Hoặc nếu thích bạn có thể chọn nhẫn đính đá cho những sự kiện long trọng.

Nhẫn knuckle - phụ kiện đẹp độc đáo cho cô nàng rock chic mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7

Với những tham khảo trên đây, chắc chắn bạn đã có thêm ý tưởng cho bộ trang phục của mình cùng nhẫn knuckle độc đáo trong mùa thời trang thu đông 2014 này rồi phải không? Chúc bạn luôn là một cô gái sành điệu với phong cách thời trang của mình nhé!