Nghệ thuật cắm hoa tươi hợp phong thủy gia tăng sinh khí nhà ở một cách hiệu quả hơn nữa còn trang trí cho ngôi nhà thêm xinh đẹp ấn tượng. Có nhiều gia đình có sở thích cắm hoa tươi trong nhà để cho ngôi nhà thêm phần sinh động cuốn hút hơn, nhưng nếu bạn biết trang trí ngôi nhà bằng hoa tươi hợp phong thủy sẽ giúp mang đến nguồn sinh khí tốt lành cho ngôi nhà giúp bạn có một không gian sống thoải mái nhất. Vậy trang trí hoa tươi trong nhà như thế nào hợp phong thủy gia tăng được nguồn sinh khí, mời các bạn tham khảo gợi ý dưới đây của mecuti.vn nhé.

Người mạng mộc thích hợp với những loại hoa màu, xám, xanh nước biển, màu lục. Mạng hỏa thích hợp với hoa màu đỏ hay xanh lục. Mạng thổ nên chưng hoa vàng hay đỏ. Mạng kim lại thích hợp với hoa trắng, vàng. Mạng thủy có thể trưng hoa trắng, xanh dương.

Nghệ thuật cắm hoa tươi hợp phong thủy gia tăng sinh khí nhà ở phần 1

Phòng ăn là chốn riêng tư sum họp hạnh phúc gia đình, nên chưng những loại hoa lá vui tươi, hương thơm nhẹ nhàng mang ý nghĩa hạnh phúc như hoa hồng, lan, huệ, cúc,

Không nên chưng những loại hoa mang ý nghĩa sầu nhớ hay màu sắc ảm đạm trong phòng ăn gây chứng khó tiêu, biếng ăn, không khí gia đình tẻ nhạt như sầu đông, violet,…

Cắm hoa ở phòng khách cần có tầm nhìn mở rộng phóng khoáng không bị hạn hẹp, gò bó, không gây sự nhàm chán đơn điệu: hoa loa kèn, hoa ly, hoa cẩm chướng.

Trồng cây trong chậu là cách mang lại nhiều sinh khí nhất cho ngôi nhà nhưng cũng cần một sự chăm sóc đặc biệt.

Phòng ngủ cắm hoa lan sẽ làm lưu thông không khí, tốt cho tình cảm vợ chồng.

Những loại hoa hướng dương, mẫu đơn, giò phong lan nhẹ nhàng rất thích hợp cho phòng học trẻ em.
Khi hoa bắt đầu tàn úa thì phải thay ngay, để lâu ngày sẽ phá hỏng bầu không khí trong gia đình

Hy vọng với nghệ thuật cắm hoa tươi hợp phong thủy gia tăng sinh khí nhà ở trên đây các bạn sẽ có thêm một cách trang trí ngôi nhà mình thật đẹp tạo không gian sống thoải mái hơn nữa mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho ngôi nhà. Hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.