Vào mùa hè các cô nàng công sở nên mặc áo màu gì để đến công sở để thể hiện tính cách và năng lực của mình. Hãy cùng Phunuso và Yishop tham khảo những màu áo đẹp cho hè 2014 này nhé.

Màu sắc của bộ trang phục luôn được các công ty lớn lựa chọn để thể hiện thương hiệu riêng của mình. Không chỉ là khẳng định thương hiệu và màu sắc còn nói lên tính chất, tầm quan trọng của những sản phẩm được công ty làm ra.

Đối với nữ văn phòng cũng vậy, trang phục khi đến công sở cũng được thiết kế theo phong cách thể hiện sự nghiêm túc của con người trong công việc. Nhưng không phải vì thế mà các nữ văn phòng bị bó hẹp sự thể hiện vẻ đẹp thiên phú. Trong những kiểu thiết kế thời trang chốn văn phòng bạn gái có thể lựa chọn màu sắc để nói lên nhu cầu hợp tác và khẳng định vị trí trong công ty.

Ví như thể hiện phong cách chuyên nghiệp khi bạn thể hiện với màu nâu, màu kaki hay màu trắng, còn nếu bạn cần có được sự tin tưởng của đồng nghiệp có thể sẽ là màu xanh hải quân, bạn muốn cuốn hút không khí làm việc tích cực, sôi nổi thì màu đỏ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Màu nâu

Màu nâu được xem là màu trung tính phù hợp với chốn văn phòng. Với một bộ thời trang công sở màu nâu bạn có thể dễ dàng sử dụng cùng nhiều loại phụ kiện, trang sức đi kèm để tăng thêm tính chuyên nghiệp.

Mùa hè 2014 nên mặc áo nào đên công sở thêm trẻ trung năng động các bạn nữ cần phải biết - phần 1

Chiếc áo sơ mi màu nâu kết hợp với váy màu kaki

Màu xanh hải quân

Màu xanh hải quân không lạ lẫm gì với giới thời trang nơi công sở. Khi đến văn phòng bạn khoác trên mình bộ thời trang màu xanh hải quân giúp bạn thể hiện được sự tự tin là lòng trung thành trong công việc. Vì thế nó tạo nên cảm giác an toàn cho đồng nghiệp khi được làm việc với bạnMùa hè 2014 nên mặc áo nào đên công sở thêm trẻ trung năng động các bạn nữ cần phải biết - phần 7

Trang phục màu xanh hải quân xây dựng lòng tự tin cho đồng nghiệp

Màu trắng

Đây là màu được cho là đơn giản nhất, nhưng vì là màu thể hiện sự sạch sẽ tinh khiết nên một số bạn ngại lựa chọn màu trắng đến công sở. Nếu bạn không phải trong số đó thì nên khoác trên mình bộ cánh màu trắng kết hợp với màu đen để tạo nên sự hài hòa nhẹ nhàng của bộ thời trang, đồng thời nó cũng thể hiện sự vững vàng trong chuyên môn, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc.

Mùa hè 2014 nên mặc áo nào đên công sở thêm trẻ trung năng động các bạn nữ cần phải biết - phần 2

Thời trang màu trắng biểu hiện sự vững vàng trong công việc chuyên môn

Màu đen

Một bộ thời trang màu đen luôn được nhiều tín đồ chốn công sở lựa chọn. Chúng hội tụ nhiều ưu điểm bởi sự giấu diếm khéo léo những khuyết điểm cơ thể cho chủ nhân khi sử dụng.

Bên cạnh đó trang phục màu đen tạo sự gần gũi và cân bằng trong quan hệ với đồng nghiệp.

Mùa hè 2014 nên mặc áo nào đên công sở thêm trẻ trung năng động các bạn nữ cần phải biết - phần 3

Trang phục màu đen tạo sự gần gũi và cân bằng trong quan hệ với đồng nghiệp

Màu kaki

Màu này là một trong những màu thuận lợi nhất cho các tín đồ văn phòng bởi tính dễ phối màu trong cách mang mặc. Màu kaki thể hiện sự tự tin, tính chuyên nghiệp cao và có thể kết hợp được với rất nhiều màu như xanh hải quân, màu đỏ hay màu trắng đều tạo nên sự hài hòa cho bộ trang phục.

Mùa hè 2014 nên mặc áo nào đên công sở thêm trẻ trung năng động các bạn nữ cần phải biết - phần 4

Mùa hè 2014 nên mặc áo nào đên công sở thêm trẻ trung năng động các bạn nữ cần phải biết - phần 5

Màu kaki thanh nhã thể hiện sự tự tin và thành đạt trong công việc

Màu đỏ

àu đỏ phù hợp với cá tính mạnh mẽ, năng động và tạo được sự chú ý nhiều của mọi người xung quanh. Vì thế, để thể hiện được sự nhiệt tình, tính năng động và khẳng định vị trí trong công ty bạn nên chọn bộ thời trang có sự phối cùng màu đỏ.

Một số phụ kiện đi kem như túi xách, đồ trang sức hoặc một chiếc khăn màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn càng được nổi bật hơn.

Mùa hè 2014 nên mặc áo nào đên công sở thêm trẻ trung năng động các bạn nữ cần phải biết - phần 6

Thời trang màu đỏ thể hiện tính năng động nhiệt tình trên mọi lĩnh vực