Những bộ trang phục dạo phố nam với chiếc áo sơ mi màu denim cùng với những chiếc áo thun màu cổ điển đã tạo nên một nét rất thu của V.Music. Các chàng trai vẫn thường mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe bằng vẻ tinh tế dịu dàng thì nay lại mang lại cho họ vẻ đẹp trầm lắng cho người xem. Hãy cùng mecuti.vn thưởng thức những bộ trang phục của họ nhé.

Với phái mạnh, sự đơn giản luôn là chuẩn mực của nét nam tính và mạnh mẽ. Nhưng không có nghĩa đơn giản là vô vị. Kết hợp những item khá hot như rằn ri, hoodie nạm đinh tán, hoặc những trang phục denim mang hơi hướng rất vintage, các chàng trai V.Music đã mang lại gợi ý hay cho bạn trai trong ngày hè năm nay.

Mix trang phục dạo phố với chất liệu denim cá tính lịch lãm tinh tế như các chàng trai V.Music trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1Trần Ngọc Khánh vẫn nam tính với áo cổ tim tông màu nâu đất.

Mix trang phục dạo phố với chất liệu denim cá tính lịch lãm tinh tế như các chàng trai V.Music trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2Hồ Đức Lợi diện kiểu quần đeo đai lịch sự, kết hợp nón vành hẹp là phụ kiện đang hot của hè này.

Mix trang phục dạo phố với chất liệu denim cá tính lịch lãm tinh tế như các chàng trai V.Music trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3Hồ Anh chọn trang phục họa tiết kiểu rằn ri cá tính.

Mix trang phục dạo phố với chất liệu denim cá tính lịch lãm tinh tế như các chàng trai V.Music trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4Sơn Ngọc Minh khoe vẻ trẻ trung.

Mix trang phục dạo phố với chất liệu denim cá tính lịch lãm tinh tế như các chàng trai V.Music trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 5V.Music luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch trong mắt các fan.

Mix trang phục dạo phố với chất liệu denim cá tính lịch lãm tinh tế như các chàng trai V.Music trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6

Mix trang phục dạo phố với chất liệu denim cá tính lịch lãm tinh tế như các chàng trai V.Music trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.