Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở tạo phong cách thời trang sành điệu quyến rũ tự tin thể hiện phong cách mùa thu đông 2014-2015. Chỉ cần một vài tips nhỏ các nàng đã có một phong cách thời trang vô cùng quyến rũ sành điệu thu hút mọi ánh nhìn rồi đấy.

Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách mix quần âu nữ đẹp cho cô nàng công sở nhé.

1. Mix quần quần âu với áo sát nách nhẹ nhàng

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc quần âu phối cùng áo sát nách hay áo camisole. Những chiếc áo sát nách bởi chất liệu voan nhẹ nhàng hay những chiếc áo camisole với phần dây mỏng manh lại là một sự kết hợp rất ăn ý với chiếc quần âu thanh lịch.

Sự “chừng mực” của những chiếc quần âu lại khiến cho những chiếc áo hai dây hay áo camisole mà bạn lựa chọn có một vẻ “kín đáo” nhất định. Áo hai dây hay áo camisole được sơ vin với quần âu – một set đồ quá đỗi nhẹ nhàng cho những cô nàng nữ tính. Bạn cũng không cần phải gò ép mình vào những chiếc quần âu tối màu nhàm chán mà có thể phá cách với một chiếc quần âu với màu sắc tươi sáng, nhấn nhá thêm set đồ với chi tiết xắn gấu quần cũng giúp bạn trông thật nổi bật nữa đấy.

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 1

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 2

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 3

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 4

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 5

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 6

2. Mix quần âu với áo Crop-top nổi bật

Quần âu và áo croptop? Nghe thì tưởng chừng chẳng có tí gì liên quan nhưng đây lại là một set đồ ăn ý một cách tuyệt vời. Những chiếc quần âu với kiểu dáng thanh lịch cùng những được xếp li tinh tế lại là món đồ khiến cho chiếc áo croptop trở nên thật nổi bật.

Nhưng bạn cũng cần nhớ nguyên tắc khi phối croptop cùng quần âu: nên lựa chọn những kiểu quần âu cạp cao để giúp cân đối cơ thể khi mặc cùng croptop và đừng quên lựa chọn cho set đồ này một đôi giày hay sandal cao gót thanh mảnh để giúp tôn lên vóc dáng yêu kiều của mình nhé.

Ngoài những kiểu quần âu mới màu sắc đơn giản như nâu, đen, trắng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc quần âu với màu sắc tươi tắn như xanh, đỏ, hay hồng để trở nên thật nổi bật và bắt mắt.

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 7

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 8

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 9

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 10

3. Mix quần âu với giày thể thao năng động

Bạn nghĩ rằng với kiểu dáng ống suông, những chiếc quần âu chỉ có thể kết hợp với những đôi giày cao gót thanh mảnh. Nói như vậy là chưa đủ, những chiếc quần âu hoàn toàn có thể kết hợp cùng những đôi giày thể thao năng động. Bạn cũng cần lưu ý, để phối kết ăn ý cùng những đôi giày thể thao, bạn nên lựa chọn những chiếc quần âu dáng lửng đến mắt cá chân, không nên lựa chọn quần âu quá dài vì như vậy sẽ gây cảm giác bí bách và trông bộ đồ của bạn sẽ khá lùng bùng ở phần gấu.

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 11

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 12

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 13

Mix quần âu nữ tuyệt đẹp cho bạn gái công sở sành điệu quyến rũ thu đông 2014-2015 phần 14

Với kiểu quần âu nữ tưởng chừng như thô cứng nhưng chỉ cần một chút biến tấu nhỏ đã mang lại cho các nàng một phong cách thời trang vô cùng ấn tượng độc đáo, phù hợp cho những ngày đến công sở nhưng vẫn thể hiện được phong cách thời trang vô cùng cá tính đấy. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với phong cách thời trang ấn tượng của mình nhé.