Mẹo làm mặt nạ khoai tây trị mụn trắng da không bắt nắng cho bạn gái bằng những công thức hết sức đơn giản nhanh chóng cho bạn gái nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp mịn màng cuốn hút. Khoai tây ngoài có tác dụng trị mụn khi kết hợp với nguyên liệu khác còn có tác dụng dưỡng da trắng hồng tự nhiên. Mỗi tuần chỉ cần 2 đến 3 lần đắp mặt bằng khoai tây là các nàng sẽ nhanh chóng có một làn da đẹp tự nhiên mà không cần đến bất kì một loại sản phẩm chăm sóc da đắt tiền nào trên thị trường lại cực kì an toàn cho làn da không sợ ăn nắng.

Hãy cùng mecuti.vn tham khảo mẹo làm mặt nạ khoai tây trị mụn trắng da không bắt nắng cho bạn gái dưới đây nhé.

Trong khoai tây có chứa nhiều vitamin E, vitamin C và các chất chống oxy hóa giúp da bạn mềm mịn và trắng sáng. Ngoài việc đắp mặt nạ khoai tây tự nhiên, bạn còn có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để tăng hiệu quả và phù hợp cho từng loại da.

Mẹo làm mặt nạ khoai tây trị mụn trắng da cho bạn gái đẹp hơn mỗi ngày phần 1

Mặt nạ khoai tây tự nhiên

Mẹo làm mặt nạ khoai tây trị mụn trắng da cho bạn gái đẹp hơn mỗi ngày phần 2

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thái khoai tây thành lát mỏng và đắp lên mặt trong vòng 10 phút. Mặt nạ dưỡng da từ khoai tây này nên được làm 2 tuần 1 lần để có được làn da trắng mịn.

Nước ép khoai tây sống

Mẹo làm mặt nạ khoai tây trị mụn trắng da cho bạn gái đẹp hơn mỗi ngày phần 3

Khoai tây rửa sạch, ép lấy nước sau đó dùng bông gòn thoa đều lên mặt. Với nước ép khoai tây sống, bạn chỉ nên để trong vòng 5 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm, bạn sẽ thấy da mềm hơn rất nhiều so với lúc trước.

Mặt nạ khoai tây sữa tươi

Mẹo làm mặt nạ khoai tây trị mụn trắng da cho bạn gái đẹp hơn mỗi ngày phần 4

  • Khoai tây luộc kỹ, nghiền nát sau đó trộn với sữa tươi thành hỗn hợp đặc sệt.
  • Trước khi đắp mặt nạ dưỡng da từ khoai tây và sữa tươi, bạn nên dùng nước nóng xông mặt để lỗ chân lông mở giúp các dưỡng chất hấp thụ vào da tốt hơn.
  • Đắp mặt nạ lên da và thư giãn khoảng 15 phút rồi rửa sạch.

Mẹo làm mặt nạ khoai tây trị mụn trắng da cho bạn gái đẹp hơn mỗi ngày phần 5

Đặc biệt, nếu da bạn là loại da nhờn, bạn có thể thêm bột yến mạch và hỗn hợp mặt nạ dưỡng da từ khoai tây và sữa tươi để cân bằng độ ẩm, giúp da bạn bớt nhờn.

Với mẹo làm mặt nạ khoai tây trị mụn trắng da không bắt nắng cho bạn gái trên đây các bạn gái có thể tự tay làm cho mình một loại mặt nạ chăm sóc da phù hợp nhất với làn da của mình để da đẹp hơn mỗi ngày. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với làn da đẹp của mình và hãy luôn đồng hành cùng mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc da thú vị nhé.