Ăn nhiều các loại thức ăn chứa nhiều dầu mỡ có thể khiến các nàng ít nhiều cũng bị tăng cân không phanh phải không nào? Cập nhật ngay cho thực đơn giảm cân của mình 4 loại thực phẩm này để có thể giảm cân nhanh trong 1 tuần không dùng thuốc nhé.

Thực phẩm giảm cân nhanh trong 1 tuần không dùng thuốc 

1. Trứng gà

Ăn sáng với trứng gà là cách sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn đấy, mẹo này dễ không tưởng mà không ai là không biết đâu nhé.

Mỗi quả trứng gà chỉ chứa 78 calo, vì vậy hãy ăn sáng hay mỗi bữa ăn 1 quả trứng luộc, còn nếu muốn ăn trứng chiên thì bạn nên nhớ cho ít dầu để chảo không dính là được nhé.

Ăn trứng giảm cân

Ăn trứng giảm cân

Hãy ăn sáng mỗi ngày với 1 quả trứng luộc, sẽ giúp làm giảm cảm giác thèm ăn, bạn sẽ thấy no cả ngày, khiến các bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

2. Khoai lang

Trong khoai lang chứa rất ít hàm lượng tinh bột, khoảng 4gram và chỉ bằng 1/2 so với một bát cơm và 1/3 so với khoai tây . Giảm cân với khoai lang cũng là cách hữu hiệu,bạn chỉ cần: Ăn sáng và ăn trưa bằng khoai lang là đã được rồi nhé

Giảm cân bằng khoai lang

Giảm cân bằng khoai lang

Một lưu ý nho nhỏ khi ăn khoai lang giảm cân: nên chọn củ khoai mới. Khoai lang để lâu sẽ càng ngọt là do lượng tinh bột trong khoai chuyển hóa thành đường. Nếu giảm cân với khoai lang cũ sẽ có tác hại ngược trở lại.

3. Uống nước đậu đen

Chuẩn bị:

– Đậu đen.

– Muối tinh.

Giảm cân bằng nước đậu đen

Giảm cân bằng nước đậu đen

Cách làm:

– Chọn hạt đậu đen to,mẩy,hạt lòng xanh, đem rửa qua với nước.

– Cho vào một nồi nước và ninh thật nhừ.

– Khi đậu đen nhừ, cho ít muối vào cùng là được

– Hàng ngày, hãy uống nước đậu đen thay cho nước lọc, kết hợp với việc ăn đậu sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn và đốt cháy mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng

4. Ăn cam giảm cân

Cũng như chanh, cam có tác dụng giảm cân nhanh chóng với chị em phụ nữ. Bạn chỉ cần mỗi ngày ăn 3 quả cam hoặc uống 1 ly nước cam vắt thì sẽ không lo bị tăng cân.

Ăn cam giảm cân

Ăn cam giảm cân

Hơn nữa quả cam là loại trái cây có tác dụng giúp người ăn mau có cảm giác no, chẳng lo phải bị thèm ăn vặt nữa nhé.

Hi vọng với cách giảm cân nhanh trên đây sẽ giúp bạn gái nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả và tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp Mecuti.vn chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!