phu nu

mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì

Dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu cần lưu ý

Các bà mẹ phải đảm bảo cung cấp nguồn canxi đầy đủ trong suốt quá trình mang thai.

Dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi đang trong quá trình phát triển. Bà bầu nên bổ sung đầy đủ Axit folic có rất nhiều trong: Đậu đen, măng tây, rau bina, trái cây và nước trái cây, đậu lăng, các loại ngũ cốc, bột mì… rất có lợi cho bà bầu. Dinh dưỡng khi mang thai 3 tháng đầu nên ăn… Chi tiết »

Dinh dưỡng khi mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và kiêng không nên ăn gì để thai khỏe mạnh

Dinh dưỡng khi mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì và kiêng không nên ăn gì để thai khỏe mạnh

Dinh dưỡng trong lúc mang thai 3 tháng đầu là rất quan trọng đối với bà bầu vì đây là giai đoạn ốm nghén nhiều nhất và dễ xảy thai nhất. Cũng là thời điểm cho thai được hình thành tốt nhất nên các mẹ bầu thường xuyên cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển. Vậy trong 3 tháng đầu thai kì các bà bầu nên ăn gì cho thai… Chi tiết »

Chế độ dinh dưỡng cần thiết dành riêng cho các mẹ mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì

Chế độ dinh dưỡng cần thiết dành riêng cho các mẹ mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì phần 2

Chế độ dinh dưỡng cho các mẹ mang thai 3 tháng đầu nên ăn gì là rất quan trọng. Trong giai đoạn này các mẹ dễ nôn do ốm nghén nên cần chia nhỏ khẩu phần ăn trong ngày nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho cả mẹ lẫn con. Theo bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng sản phụ, quá trình mang thai là thời gian hạnh phúc nhưng cũng… Chi tiết »