Bí quyết sinh con theo ý muốn. Nếu chị em phụ nữ hay các các cặp vợ chồng náo đang có một ao ước là mình sẽ có được một nàng công chúa đáng yêu hay một chàng hoàng tử khôi ngô, kháu khỉnh nhưng lại không biết làm sao để có thể dạt được nguyện vọng như mong đợi. Vậy làm thế nào để biết được bản thân mình có khả năng quyết định đến giới tính thai nhi? Bài chia sẻ thông tin kì này sẽ giúp các mẹ biết được điều đó bằng  cách thông qua việc tính toán ngày rụng trứng hay nhờ vào môi trường âm đạo để có thể có được đứa con như mong ước.

Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những mách nhỏ bên dưới đây để biết được nững bí quyết giúp sinh con theo đúng ý muốn của mình nhé!

Cơ sở nào để sinh con theo ý muốn?

Giới tính của thai nhi được quyết định ngay tại thời điểm thụ thai, nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ sinh con gái còn gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ sinh con trai. Thử tưởng tượng các tinh trùng của bố là những vận động viên chạy bộ đang trên đường chinh phục đích đến là trứng của mẹ. Vậy thì tinh trùng Y sẽ là những “chàng” có sở trường chạy nhanh, rất sung sức lúc xuất phát nhưng chỉ duy trì được phong độ trong một khoảng thời gian và quãng đường nhất định. Ngược lại, tinh trùng X lại là các “chàng” chuyên về chạy bền, có thể tốc độ không bằng tinh trùng Y nhưng lại vô cùng dai sức. Bên cạnh đó, tinh trùng Y ưa thích môi trường kiềm và dễ chết nếu gặp môi trường axit hơn so với tinh trùng X. Dựa trên các đặc điểm này, bố mẹ có thể tìm cách tác động để “giúp” tinh trùng Y hoặc tinh trùng X trở thành người chiến thắng trong cuộc đua này.Mách nhỏ cho các chị em những bí quyết sinh con theo ý muốn của mình

Sinh con theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng

Càng quan hệ gần ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai càng cao, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn chi tiết hoặc các ứng dụng dự đoán ngày rụng trứng theo chu kỳ và theo thân nhiệt của MarryBaby nhé.

Sinh con theo ý muốn nhờ môi trường âm đạo

Một điều có lẽ ít người biết đó là chuyện kích thích khi quan hệ tình dục cũng có thể ảnh hưởng tới kết quả sinh con trai hay gái. Lý do là dịch nhờn ở người phụ nữ có tính kiềm nên sẽ nuôi dưỡng tinh trùng Y sống lâu hơn làm tăng khả năng thụ thai ra bé trai. Các mẹ cũng có thể cố gắng tạo ra môi trường kiềm ở âm đạo bằng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc thụt rửa âm đạo bằng natricarbonate nếu muốn sinh con trai nhé. Cuối cùng, trước khi nói đến chuyện tìm cách “thiên vị” tinh trùng Y hay tinh trùng X, bố mẹ cần chú ý tăng cường sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng để có trứng và tinh trùng khỏe mạnh đã nhé. Như thế, dù cho sinh trai hay gái thì con yêu cũng sẽ chào đời thật khỏe mạnh!

Hi vọng rằng với những bí quyết được chia sẻ trên đây sẽ góp phần giúp cho các chị em biết được đâu là giải pháp tốt nhất làm gia tăng tính chính xác trong việc quyết định giới tính của thai nhi. Các chị em có thể tìm hiểu và áp dụng cho mình để sớm có kết quả như mong đợi. Nhưng cần lưu ý các chị em về việc con cái là của tự nhiên nên khi Tạo Hóa đã ban tặng cho mình thì dù là con gái hay con trai thì hãy luôn yêu thương và trân trọng các bé. Vì nếu như áp dụng áp bí quyết trên mà không cho kết quả như ý thì các mẹ cũng đừng nên nản lòng nhé. Mến chúc các mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và may mắn sớm có tin vui như mong đợi. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuti nhé!