phu nu

làm gì khi trẻ nhỏ bị mẩn ngứa

Hướng dẫn các mẹ cách nhận biết và chữa trị khi trẻ nhỏ bị mẩn ngứa

Hướng dẫn các mẹ cách nhận biết và chữa trị khi trẻ nhỏ bị mẩn ngứa phần 1

Bệnh mẩn ngứa là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, có thể do bé bị dị ứng với thời tiết, thức ăn, quần áo… Các bậc cha mẹ đừng quá lo lắng khi bé bị mắc bệnh này, chỉ cần biết cách chữa trị chăm sóc tốt là trẻ sẽ khỏi bệnh. Dưới đây là hướng dẫn các mẹ cách nhận biết và chữa trị khi trẻ nhỏ bị mẩn ngứa, hãy cùng mecuti.vn tham khảo… Chi tiết »

Những cách trị bệnh mẩn ngứa ở trẻ sơ sinh giúp bé mau khỏi bệnh

Những cách trị bệnh mẩn ngứa ở trẻ sơ sinh giúp bé mau khỏi bệnh

Khi thời tiết thay đổi hoặc các sợi vải quần áo làm cho bé bị mẩn ngứa làm các mẹ lo lắng, các mẹ nên bình tĩnh tìm hiểu rõ nguyên nhân làm cho bé bị ngứa để có phương pháp điều trị hợp lí. Dưới đây là một số cách trị mẩn ngứa ở trẻ mà mecuti.vn giới thiệu giúp các mẹ nhanh chóng trị khỏi bệnh cho bé yêu của mình. Mẩn ngứa… Chi tiết »

Khi trẻ bị mẩn ngứa cha mẹ cần làm gì để con trẻ hết mẩn ngứa

Lợi ích của lá tía tô cho bà mẹ khi gặp phải trường hợp rủi ro trong quá trình phát triển của thai nhi phần 2

Có rất nhiều bậc cha mẹ hoang mang khi thấy trên người trẻ xuất hiện những mẩn đỏ ngứa, làm sao để trẻ hết mẩn ngứa đó là những câu hỏi rất nhều bậc cha mẹ quan tâm. Hãy xem các chuyên gia da liễu trả lời về chủ đề trẻ bị mẩn ngứa như thế nào nhé. Hỏi: Con em vừa tròn tám tháng, mấy hôm nay trên đầu bé bị nổi mẩn đỏ… Chi tiết »

Hướng dẫn điều trị và chăm sóc bé khi bị bệnh mẩn ngứa

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dễ bị mẫn ngứa do dị ứng. Trẻ có thể bị mẫn ngứa trên mặt, chân tay, lưng hoặc toàn thân. Khi bé bị bệnh mẫn ngứa, nổi đỏ khắp người, cha mẹ đừng nên hốt hoảng lo lắng mà hãy bình tĩnh tìm nguyên nhân dị ứng mẫn ngứa cho bé, có thể do thời tiết, do bé dị ứng bụi trong chăn đệm, do bé dị ứng… Chi tiết »