Kiểu tóc đẹp phù hợp cho người có khuôn mặt nhỏ sẽ giúp cho các cô nàng có khuôn mặt này xuất hiện với một diện mạo hoản hảo sẽ giúp bạn tự tin và thu hút được nhiều ánh mắt về phía bạn. Hãy cùng zyk.vn tham khảo những kiểu tóc này cho bạn nhé.

Xuất hiện với một diện mạo hoản hảo sẽ giúp bạn tự tin và thu hút được nhiều ánh mắt về phía bạn. Ngoài trang phục đẹp, khuôn mặt đẹp, trang điểm đẹp còn phải biết cách chọn cho mình kiểu tóc đẹp. Mỗi kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt khác nhau, nếu bạn có khuôn mặt nhỏ nên chọn cho mình kiểu tóc giúp khuôn mặt đầy đặn hơn.

Bạn nên tránh kiểu tóc dài, bồng bềnh, tóc xoăn rối, vì nó làm gương mặt bạn dài ra. Tóc cắt ngắn, có độ dài ngang với cằm hoặc qua cằm một chút cũng sẽ rất phù hợp với khuôn mặt nhỏ. Nên nhuộm màu sáng cho tóc thì bạn sẽ nổi bật hơn.  Kiểu tóc đẹp phù hợp với người mặt nhỏ.
Kiểu tóc đẹp phù hợp cho người có khuôn mặt nhỏ - phần 1
Kiểu mái mái này làm cho khuôn mặt nhỏ thêm trẻ trung, xinh xắn.
Kiểu tóc đẹp phù hợp cho người có khuôn mặt nhỏ - phần 2
Tóc hơi lượn sóng, không quá dài rất hợp với khuôn mặt nhỏ.
Kiểu tóc đẹp phù hợp cho người có khuôn mặt nhỏ - phần 3
Kiểu tóc những lọn xoắn nhẹ nhàng, không dài là một tuyệt chiêu cho người có khuôn mặt bé.
Kiểu tóc đẹp phù hợp cho người có khuôn mặt nhỏ - phần 4
Mái bằng và hơi rối bồng sẽ tạo nên nét cá tính đặc biệt.
Với những kiểu tóc đẹp dành cho khuôn mặt nhỏ thì giờ đây các cô nàng đang sở hữu khuôn mặt này không còn phải lo lắng vì không biết kiếm cho mình kiểu tóc nào hợp với mình rồi nhé.