Không hề ngần ngại ánh mắt soi mói của những người xung quanh, nhiều cô gái hiện đại tự tin thu hút sự chú ý bằng những chiếc áo tập trung tập trung vào vòng 1 có kiểu dáng vô cùng độc đáo.

1. Áo viền bo ngực

Áo có gọng đẩy ngực là một trào lưu nổi lên trong năm nay. Mẫu áo này có thiết kế rất lạ mắt với phần ngực được may bo viền theo vòng 1, tạo cảm giác phần ngực đầy đặn hơn. Với sản phẩm này, những cô nàng “màn hình phẳng” vẫn cảm thấy rất tự tin mỗi khi ra ngoài.

1

Áo viền bo ngực khiến các cô gái ngực lép vô cùng thích thú vì tạo cảm giác vòng 1 đầy đặn hơn

3
Thiết kế lạ mắt này đang thu hút các tín đồ thời trang thế giới

2

2. Thắt lưng đôn ngực

Mẫu thắt lưng dáng corset gây sốt trong thời gian gần đây bởi ưu điểm tôn vòng eo nhỏ nhắn. Mới đây, còn xuất hiện thêm kiểu thắt lưng corset khoét tròn, bao xung quanh 2 bầu ngực, giúp tạo điểm nhấn cho vòng 1 tròn trịa hơn, đầy đặn hơn.

5

4
Thắt lưng corset bao xung quanh bầu ngực là một sáng tạo rất thông minh vừa giúp siết gọn vòng eo, vừa tôn vòng 1 đầy đặn

3. Áo phông in hình vòng 1

Có lẽ, nhiều người đã quen thuộc với mẫu áo phông in hình vòng 1 vẽ bằng tay khá hài hước. Sản phẩm này từng gây sốt trong cộng đồng giới trẻ như một cách để các bạn trẻ thể hiện style vui tính và thu hút sự chú ý.

8

6
Những mẫu áo phông in hình vòng 1 vẽ bằng tay từng gây sốt vì sự hài hước

4. Áo phông in decal

Có một cách hài hước hơn để các cô gái thu hút sự chú ý tới vòng 1 đó là những chiếc áo có dán những miếng decal vui nhộn lên ngực.

11

12

10

9

Những chiếc áo in decal ở ngực là cách mà các cô gái thích thu hút sự chú ý lựa chọn để vòng 1 trở thành tâm điểm