Những chiếc áo thun nam có họa tiết hình khối hoặc áo sơ mi chính là item thời trang mới trong mùa này. Hãy cũng mecuti.vn f5 lại tủ quần áo của các bạn với những trang phục đó nhé.

Khác với các cô gái, đôi khi các chàng trai thường lười mix đồ mà chỉ chọn giải pháp an toàn là quần jeans và áo pull. Nhưng một chàng trai ngoài sự cứng cáp còn cần một chút ấn tượng hợp mốt, để ghi điểm và chinh phục phần nhìn đối với phái đẹp.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 1Nick Nguyễn trước khi F5, anh chàng đang là du học sinh tại Seattle Central Community College – Seattle, Washington Mỹ.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 2Cảm hứng ca rô: Những ô kẻ ca rô bàn cờ được làm mới khi đảo lộn trật tự trên áo thun, bạn có thể mix với quần kaki in ca rô nhỏ và tối màu hơn.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 3Áo khoác da hợp với tiết trời mát mẻ của mùa thu, chàng có thể xắn tay để thêm phần nam tính.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 4Mái tóc vuốt gel và lấy tay bóp rối một cách tự nhiên cho vẻ bụi phủi ngày thu.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 5Sắc Đỏ xâm chiếm: Được độc tôn là gam màu hot nhất của mùa thu – đông 2013, để hòa theo xu hướng của bảng màu thời trang, bạn có

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 6Áo sơ mi kẻ sọc ngang màu tối xen kẻ sọc đỏ để chuyển tại sắc màu của quần hài hòa.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 7Thêm một chiếc đồng hồ thể thao là bạn đã đủ phụ kiện cho set đồ đơn giản mà nổi bật.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 8Cardigan lãng tử: Với tiết trời của miền Nam, bạn vẫn có thể diện cardigan len dệt kim mà không cần mặt lót áo thun hoặc sơ mi bên trong.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 9Dây cổ da với mặt kim loại đơn giản rất hợn để nhấn nhá cho chiếc áo cardigan với điểm nhấn đáp vải hình vuông.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 10Túi big size chất liệu denim đủ rộng để bạn để đồ cho chuyến du lịch bụi ngày cuối tuần.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 11Quần Ombre (loang màu): Mốt loang màu trong thời trang vẫn chưa hề hạ nhiệt, một chiếc quần Ombre đúng chất là món đồ nên có để làm phong phú cho cách mix đồ của bạn.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 12Áo sơ mi với những mảng họa tiết rối mắt được sử lí hài hòa hơn khi mix với vest xám. Thêm một chiếc túi cầm tay tạo nên phong cách thời thượng cho chàng.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 13Làm mới họa tiết quân đội: Chiếc áo T-shirt in họa tiết quân đội sẽ lạ mắt hơn khi mix với áo vest kẻ ca rô.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 14Quần thụn thể thao màu trơn làm cho tổng thể set đồ mang chất thể thao.

Kết hợp trang phục dạo phố với áo thun cùng áo sơ mi họa tiết hình khối độc đáo cá tính cho các chàng trai vi vu phố phường trong những ngày thu đông 2014 - 2015 phần 15

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.