Để có thể kết hợp được một bộ trang phục dạo phố đơn giản nhưng sành điệu và thể hiện được cá tính riêng của mỗi người. Các chàng trai nên chuẩn bị sẵn cho mình những chiếc áo thun và áo sơ mi đơn giản dễ phối đồ. Và bây giờ hãy cùng mecuti.vn tham khảo các cách phối đồ nhé.

Top món đồ cần có gồm: sơ mi ngắn tay, quần Âu, giày Tây, mắt kiếng, giày thể thao, túi xách da đơn giản, vòng tay da, đồng hồ, áo thun, áo denim và quần kaki.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1Nhân vật được lựa chọn F5 là Ben Nguyễn, một anh chàng chuẩn bị tốt nghiệp ngành đồ họa và đi làm văn phòng.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2Mái tóc dùng tay vuốt cao một cách phóng khoáng làm gương mặt bạn sáng hơn. Sơ mi ngắn tay in họa tiết nhỏ gam màu xanh pastel mát mắt là lựa chọn cần thiết để khởi động ngày làm việc vui vẻ.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3Trong xu hướng thời trang xuân hè dành chon nam giới, chiếc quần Âu xếp ly của thập niên 90’ quay trở lại và hoàn toàn phù hợp để bạn đến công sở khi kết hợp với giày Tây.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 4Từ lâu sơ mi trắng và quần jeans xanh navy trở thành món đồ không đề mốt, nhanh chóng giúp bạn thanh lịch nhưng vẫn cá tính. Quần jeans xắn gấu mix cùng giày thể thao thêm năng động.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 5Thêm một chiếc kính râm để gương mặt thêm điển trai khi xuất hiện tại cuộc hẹn. Sơ mi trắng không cài hết nút để tạo vẻ phong trần.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 6Đã đến lúc cần một chiếc áo thun đúng điệu để làm mới mình. Gợi ý cho bạn là áo thun in họa tiết raroque gam màu café sữa.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 7Áo thun vẫn có thể kết hợp với quần Âu công sở nếu thay thắt lưng nghiêm túc bằng thắt lưng mảnh dạng sợi thắt trẻ trung. Kết hợp mũ Madora kẻ caro cùng tông màu áo và mắt kiếng dạng gương.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 8Cát vàng, biển xanh và những resort tươi mát đang chờ đợi bạn khám phá. Không gì bằng sự đơn giản trong gam màu trắng của chiếc áo thun ngắn tay cổ tim, ba lô da, quần jeans xắn gấu và giày vải.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 9Để bớt sự đơn điệu cho set đồ, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ kiểu dáng thể thao cùng tông với áo thun.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 9Một tuần làm việc căng thẳng đây là lúc bạn xả stress và dành thời gian nhiều hơn cho người mình yêu. Vẻ bụi phủi và nam tính dành cho cuối tuần chắc chắn bạn sẽ làm cho ít nhiều cô nàng “đổ liêu xiêu” trước lôi cuốn của bạn với trang phục denim.

Kết hợp trang phục dạo phố từ áo thun cùng áo sơ mi theo phong cách Hàn Quốc tuyệt đẹp cho các chàng trai dạo chơi trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 10Để chiếc áo Denim trong thời trang hơn bạn nên mix với quần kaki sáng màu, chiếc đồng hồ quen thuộc được thay bằng vòng tay chất liệu da bò làm điểm nhấn.

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.