Hướng dẫn mix đồ nam theo phong cách cổ điển cho phái mạnh thời trang tinh tế sang trọng lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn xuống phố. Bạn là người có phong cách thời trang đơn giản vậy tại sao không làm mới mình với thời trang cổ điển cho nam nhưng hết sức tinh tế và quyến rũ

1. Xanh blue

Thử bất cứ điều gì bạn cho là phù hợp với phong cách cá nhân và màu da của mình với xanh blue, cố gắng giữ cho chúng được nền nã tránh dùng các trang phục có màu xanh quá gắt.

Ví dụ, tôi có thể đi ra ngoài với chiếc áo sơ mi Oxford màu xanh blue nhẹ đi cùng quần thô màu đen và đôi giày brogues đã được đánh bóng – một sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Hướng dẫn mix đồ nam theo phong cách cổ điển cho phái mạnh thời trang tinh tế sang trọng lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn xuống phố phần 1

Màu xanh có thể kết hợp với các gam màu trầm như đen, xám hay trắng sẽ tạo nên sự lịch lãm, sang trọng. Hoặc nếu bạn muốn nổi bật hơn thì hãy để màu xanh trở thành màu sắc chính cho toàn bộ set đồ ton sur ton.

Hướng dẫn mix đồ nam theo phong cách cổ điển cho phái mạnh thời trang tinh tế sang trọng lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn xuống phố phần 2

Tuy nhiên, nên thận trọng khi sử dụng màu xanh electric, nó có thể sẽ khiến bạn rơi vào “khu vực” của các anh chàng thuộc thập niên 80 trong bộ phim Miami Vice và không còn phù hợp với thời đại này nữa, điều này xảy ra khi bạn kết hợp chúng với kiểu dáng và màu sắc quần áo khác không phù hợp với thời hiện đại.

2. Kẻ sọc

Không nên “đóng đinh” những đường kẻ sọc với ý nghĩ về bộ trang phục hải quân hay thuộc về phạm trù mang tính truyền thống – đây là lý do trong năm mới các chàng trai hãy thử họa tiết kẻ sọc trên các bộ trang phục để làm mới mình.

Hướng dẫn mix đồ nam theo phong cách cổ điển cho phái mạnh thời trang tinh tế sang trọng lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn xuống phố phần 3

Bí quyết ở đây là lựa chọn các thiết kế sọc kỳ lạ, độ đậm nhạt giữa các sọc khác nhau sẽ tạo ra sức hấp dẫn cho thị giác. Sử dụng kẻ sọc cho phần thân trên (áo khoác, áo len, pull hoặc sơ mi) là cách thành công nhất để kết hợp vào trang phục hiện tại của chàng. Họa tiết này đặc biệt phù hợp dành cho các chàng trai trẻ cá tính!

3. Màu kem tự nhiên

Nghe có vẻ phù hợp với nữ giới nhiều hơn bởi cánh đàn ông vẫn thường thích các màu sắc tối, dễ dàng kết hợp quần áo. Trong khi màu kem tự nhiên lại kén người mặc bên cạnh đó nó cũng đòi hỏi phải có cái nhìn tinh tế trong việc kết hợp chúng với các màu sắc khác.

Hướng dẫn mix đồ nam theo phong cách cổ điển cho phái mạnh thời trang tinh tế sang trọng lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn xuống phố phần 4

Hãy thử kết hợp màu kem với các màu đơn sắc như trắng sữa hay gam màu xanh tím than hoặc màu đen. Lưu ý, các chàng có nước da nâu hoặc đen cũng nên xem xét khi sử dụng màu sắc này cho tủ quần áo của mình.

4. Rằn ri

Hướng dẫn mix đồ nam theo phong cách cổ điển cho phái mạnh thời trang tinh tế sang trọng lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn xuống phố phần 5

Mặc dù là họa tiết quen thuộc nhưng tới năm 2014, các họa tiết về rằn ri đã bắt đầu được biến tấu thay thế bằng các mẫu in sáng tạo hơn về màu sắc và thay đổi về mô tuýp thiết kế.

Vượt ra khỏi bộ trang phục quân đội thông thường, họa tiết nam tính này đã xuất hiện trên áo len, áo khoác, áo phao, cadigan và cả áo sơ mi.

5. Kẻ ca rô lớn

Kẻ caro phù hợp với mọi thời điểm và phong cách cho các chàng. Vẻ đẹp của họa tiết này thực sự mang tính linh hoạt, nó là xu hướng dễ kết hợp các style khác nhau.

Cho dù bạn mang phong cách rock hay Vintage hoặc một chàng quý tộc hào hoa và quý ông lịch lãm thì vẫn có thể tìm thấy điểm chung ở họa tiết ô vuông. Màu sắc dành cho mô hình này thông thường sẽ kết hợp từ xanh, đỏ, đen hoặc xám.

Hướng dẫn mix đồ nam theo phong cách cổ điển cho phái mạnh thời trang tinh tế sang trọng lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn xuống phố phần 6

Trên đây là một số gợi ý cho chàng trai có một phong cách thời trang cổ điển tinh tế đầy quyến rũ thu hút mọi ánh mắt xuống phố hay đến công sở thật thời trang tạo được phong cách riêng biệt đấy và hãy nhớ ủng hộ cho YISHOP nhé.