Hướng dẫn cách làm nước quýt ép tươi ngon trị nghén hiệu quả cho bà bầu. Quýt là một trong những trái cây có giá trị dinh dưỡng rất cao mang lại nhiều lợi ích đặc biệt là với các mẹ bầu. Trong giai đoạn nghén các bạn có thể cho bà bầu uống nước quýt ép thơm ngon này sẽ làm cho bà bầu khỏe hơn, thèm ăn hơn. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo cách làm nước quýt ép tuyệt vời dưới đây nhé!

Nguyên liệu làm nước quýt ép

  • Sữa tươi: 100ml
  • Sữa chua: 1/2 hộp
  • Quýt: 3 quả
  • Cà phê vani: 1/2 muỗng
  • Chuối chín tươi: 1 quả
  • Nước cam: 30ml

Cách làm nước ép quýt tươi ngon

Quýt bóc vỏ và tách múi, bạn có thể xé múi quýt ra để lấy hạt cũng được nhé.

Cho chuối, sữa, sữa chua và cà phê vani, nước cam vào máy xay sinh tố xay ở tốc độ cao cho đến khi nguyên liệu trở thành hỗn hợp sánh đặc. Nước cam có thể có, có thể không cho vào khi xay, tuy nhiên với bà bầu, việc tích hợp nhiều rau quả trong 1 thức uống là việc làm nên làm để tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng cho thai nhi.

Hướng dẫn cách làm nước quýt ép tươi ngon trị nghén hiệu quả cho bà bầu phần 1

Bạn có thể tùy vào sở thích ăn ngọt của mình mà thêm đường hay mật ong. Khi hỗn hợp nhuyễn bạn có thể cho 1 ít đá xay vào xay tiếp trong 2 phút nữa rồi đổ ra ly và thưởng thức. Cách làm nước ép quýt đơn giản, nhanh và không tốn kém, mẹ bầu có thể sử dụng tuần/ lần để tăng cường sức đề kháng nhé.

Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn cách làm nước quýt ép tươi ngon trên đây là bạn đã có những ly nước quýt ép tuyệt vời. Không chỉ tốt cho bà bầu mà món nước này còn rất tốt cho tất cả mọi người, bổ sung vitamin C, ổn định đường tiêu hóa… Vì vậy hãy thường xuyên làm món nước này cho cả gia đình cùng thưởng thức và đừng quên đồng hành cùng mecuti.vn nhé!