Chân váy maxi được cho là sản phẩm thời trang khá linh hoạt, nó có thể ứng dụng cho mọi dáng người và khi bạn chọn đúng kích cỡ và kiểu dáng nó có thể tôn vẻ đẹp vóc dáng của bạn một cách hoàn hảo. Sau đây Phunuso và Yishop sẽ hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014!

Những bộ đầm dài thướt tha thường được phái đẹp diện khi tham dự những bữa tiệc sang trọng. Tuy cũng là dáng váy dài nhưng những chiếc váy maxi lại vô cùng đặc biệt. Những chiếc váy maxi sẽ giúp bạn trở nên cực kỳ tuyệt vời và điều quan trọng là bạn có thể mặc chúng ở bất kỳ đâu.

Những chiếc váy maxi không chỉ giúp bạn trở nên sang trọng, lãng mạn mà còn mang một chút phong cách cá tính của phong cách hippi.

Váy maxi dành cho những cô nàng chân ngắn

Rất nhiều người nghĩ rằng, những chiếc váy maxi không phải là thời trang dành cho những cô nàng chân ngắn. Tuy nhiên, một chiếc váy ôm dáng và có thiết kế phù hợp sẽ giúp các cô nàng có chiều cao khiêm tốn thoải mái diện những chiếc váy maxi duyên dáng.

Một chiếc váy ôm eo với điểm nhấn bèo nhún hay họa tiết nổi bật ở eo sẽ giúp vòng 2 của bạn trở thành điểm nhấn cũng như tạo đường cong cho cơ thể. Bạn nên chọn cho mình những chiếc váy cổ chữ V để tạo sức chú ý của người đối diện vào phần thân trên.

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 1

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 2

Dù sở hữu một chiều cao khiến tốn nhưng bạn vẫn có thể làm duyên cùng một chiếc váy maxi.

Một chiếc váy maxi có tông màu chủ đạo là màu đen, màu nâu sậm hay màu tím sẽ giúp bạn thoát dáng. Những chiếc váy đẹp kẻ sọc ngang hay hoa sáng bản to đều là những họa tiết “dị ứng” với dáng người thấp. Và đương nhiên, nếu chân bạn không đủ dài thì những đôi giầy cao gót sẽ trở nên cực kỳ quan trọng.

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 3

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 4

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 5

Những chiếc váy maxi tông trầm không chỉ giúp bạn thoát dáng mà còn giúp bạn thể hiện nét quyến rũ bí ẩn của các quý cô phương Đông.

Còn khi bạn sở hữu một thân hình nhỏ bé thì những chiếc váy hoa có màu sắc tươi sáng như màu cam, màu hồng, màu vàng và chất liệu vải mỏng sẽ giúp bạn tạo dáng. Điều đặc biệt, khi sở hữu dáng người nhỏ bé là đừng nên mặc những chiếc váy maxi quá dài, chiều dài lý tưởng của phom người này là qua đầu gối hoặc bụng chân.

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 6

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 7

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 8

Váy maxi cho những bạn gái có thân hình đầy đặn

Nếu bạn có vòng 1 lớn, thì bạn phải quan tâm hơn đến việc chọn áo chip khi diện váy maxi. Một chiếc áo chip không đệm và có quai đeo mỏng sẽ giúp khuôn ngực của bạn trở nên quyến rũ hơn. Với dáng người này, thì một chiếc váy maxi hoa thưa và màu trầm sẽ giúp bạn tạo cảm giác thanh mảnh cho các cô nàng tròn trịa.

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 9

Sự tinh tế và lãng mạn chính là yếu tố làm nên sức hút cho những chiếc váy maxi.

Nếu bạn “tròn” thì việc tạo đường cong cho cơ thể khi diện những chiếc váy maxi là điều đặc biệt quan trọng. Vì vậy, một chiếc váy có đai thắt màu tối ở eo hay một chiếc thắt lưng tạo điểm nhấn cho vòng eo sẽ giúp bạn tạo đường cong cho cơ thể. Một chiếc váy cổ chữ V cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thoát dáng. Với dáng người này, thì những chiếc váy quá rộng hay những chiếc váy suông sẽ khiến bạn trở nên tròn hơn.

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 10

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 11

Một chiếc thắt lưng điệu đà sẽ giúp vòng eo của bạn được tỏa sáng.

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 12

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 13

Thiết kế cổ chữ V sẽ giúp bạn tạo sức hút cho phần trên và tránh sự tập trung của người đối diện vào những phần khác không đẹp của cơ thể.

Váy maxi dành cho dáng người cao, gầy

Nếu bạn cao và gầy thì một chiếc váy maxi không quá ôm vào người sẽ là những kiểu váy phù hợp với bạn. Để thân hình mảnh khảnh của bạn trở nên mềm mại và nữ tính hơn thì những chiếc váy được may điệu đà cùng bèo nhún hay những phụ kiện xinh xắn sẽ giúp bạn trở nên cực kỳ duyên dáng.

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 14

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 15

Để những chiếc váy maxi trở nên hoàn hảo thì phụ kiện là một phần không thể thiếu. Một chiếc mũ xinh xắn, một chiếc vòng tay bản rộng hay một chiếc túi xách điệu đà sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trên phố.

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 16

Hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014 phần 17

Một chút đáng yêu, một chút nữ tính, một chút điệu đà và một chút gợi cảm đã khiến những chiếc váy maxi trở nên hoàn hảo.

Trên đây là hướng dẫn cách chọn chân váy maxi phù hợp với dáng người cho bạn nữ thêm đẹp quyến rũ thời trang hè 2014, hy vọng sẽ giúp được các bạn trong việc lựa chọn một mẫu váy maxi phù hợp nhất cho mình! Chúc các bạn thành công!