Học bí quyết giữ răng trắng để luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Có thể bạn không biết, xung quanh chúng ta có vô số các thực phẩm tự nhiên có thể làm trắng và sáng hàm răng. Hãy cùng thoitrangkshop và phunuso đi học hỏi những bí quyết giữ 1 hàm răng trắng tuyệt đẹp nhé. Học bí quyết giữ răng trắng để luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh phần 1

Học bí quyết giữ răng trắng để luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Dầu olive

Học bí quyết giữ răng trắng để luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh phần 2 “Những giọt vàng” của tự nhiên này là chất làm trắng răng rất nhẹ nhàng và hoàn toàn vô hại. Chỉ cần sử dụng một miếng bông sạch nhúng vào dầu olive sau đó chà trên răng vài phút, hàm răng của bạn sẽ sáng bóng hơn nhiều.

Vỏ cam

Học bí quyết giữ răng trắng để luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh phần 3 Không cần phải đến những phòng khám nha khoa với liệu trình đắt tiền mới có được hàm răng sạch bóng, để có một nụ cười không tỳ vết, bạn có thể sử dụng vỏ cam, chà nhẹ lên răng vài phút rồi đánh răng lại bằng nước lạnh.

Giấm trắng

Học bí quyết giữ răng trắng để luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh phần 4 Tương tự như các loại thực phẩm nói trên, giấm trắng cũng có tác dụng tẩy trắng răng một cách tự nhiên, trả lại cho bạn một hàm răng sạch bóng chỉ sau vài lần thực hiện. Đơn giản nhất, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt giấm và kem đánh răng hoặc bàn chải đánh răng mỗi lần vệ sinh răng miệng.

Nước chanh

Học bí quyết giữ răng trắng để luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh phần 5 Những thực phẩm có axit sẽ là một chất tẩy trắng răng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận mỗi khi sử dụng bởi nó có thể làm mất lớp men răng của bạn, làm răng dễ bị tổn thương và phá hủy cấu trucs răng. Chỉ cần nhỏ vài giọt chanh và trong bàn chải đánh răng 1 lần/ngày khi vệ sinh răng miệng là đủ bạn nhé!

Các loại rau có độ giòn

Học bí quyết giữ răng trắng để luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh phần 6 Cà rốt, cần tây, dưa chuột hoặc bông cải xanh là những thực phẩm cực tốt cho răng của chúng ta. Với đặc điểm là giòn, mỗi khi ăn chúng, răng sẽ phải hoạt động nhiều hơn, từ đó, răng sẽ được mài mòn tự nhiên, lấy đi các vết bẩn trên bề mặt răng, làm chúng khỏe mạnh hơn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn biết cách chăm sóc hàm răng luôn trắng. Chúc bạn thành công và luôn tự tin với nụ cười tỏa sáng.