Hóa giải phong thủy xấu trong thiết kế nhà ở hiện đại mà không làm mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến vận khí tốt của ngôi nhà. Những ngôi nhà thiết kế hiện đại ngày nay thường có nhiều cột nhà, dầm nhà hay góc nhọn trong nhà điều này đối với phong thủy nhà là điều xấu không tốt nên các bạn phải có cách hóa giải kịp thời tránh làm mất vận khí của ngôi nhà. Vậy làm sao hóa giải phong thủy xấu trong nhà, mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Đối với góc phòng

Với góc phòng bạn có thể bài trí một chậu cây lá to dày, có tán rộng để hóa sát hoặc bài trí một bể cá cảnh ở góc phòng khách đều có tác dụng giảm lực áp của các góc sắc nhọn trong phòng, làm cho khí phục hồi, lưu thông mang lại điềm lành cho gia chủ ngoài ra còn làm đẹp cảnh quang.

Hóa giải phong thủy xấu trong thiết kế nhà ở hiện đại phần 1

Đối với góc tường

Những vật trang trí uốn khúc tròn, chậu hoa dạng cong bằng gỗ hay bố trí một cây tán lá rộng, xanh và sáng bóng cùng kết hợp với đèn trang trí là một ý hay giảm nhẹ các áp lực vừa làm cho không khí trong phòng tràn đầy sức sống, hóa hung thành cát, tạo thành một điểm sáng ấn tượng trong cảnh quan không gian ngôi nhà.

Hóa giải phong thủy xấu trong thiết kế nhà ở hiện đại phần 2

Đối với dầm nhà

Dầm nhà là một điều không mong muốn trong phong thủy tuy nhiên đối với các ngôi nhà được xây dựng theo lối kiến trúc xưa thường có nhiều dầm tạo cảm giác nặng nề cho ngôi nhà ngoài ra còn mang lại nhiều yếu tố có hại cho gia đình chủ nhân để hóa giải điều này bạn nên bố trí thêm một quả cầu như có ý nghĩa quả cầu hứng mọi điều không may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Đối với các góc nhọn

Khi lựa chọn bàn cho phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc nhiều người có thói quen chọn theo sở thích và quên đi góc của cạnh bàn thường mang ý nghĩa không tốt khi được bố trí chưa hợp lý. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm khi đặt lên trên mặt bàn những tấm khăn trải bản với màu sắc, trang trí ấn tượng điều này sẽ hóa giải mọi điều không tốt mang lại những điều lành cho cuộc sống gia đình.

Hóa giải phong thủy xấu trong thiết kế nhà ở hiện đại phần 3

Hóa giải những góc cảnh cần một chút quan sát, chú ý và cần bàn tay khéo léo của người phụ nữ trong gia đình để cuộc sống thêm hạnh phúc, vẹn toàn.

Với hóa giải phong thủy xấu trong thiết kế nhà ở hiện đại trên đây hy vọng các bạn sẽ biết cách hóa giải những hướng xấu trong ngôi nhà của mình cải thiện vận khí ngôi nhà mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị bổ ích nhé.