Giầy sandal là một item thời trang quan trọng cho nam giới. Có một đôi giầy đẹp thoải mái chúng ta mới có được những bước chân tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. mecuti.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số mẫu giày sandal đẹp trong màu này

Giầy sandal chiến binh

Không chỉ được yêu thích trong địa hạt thời trang nữ, những đôi sandal chiến binh cũng đã lấn sân sang chinh phục mảng thời trang nam.Ttrước đây nhiều người nghĩ rằng, những đôi sandal chiến binh cá tính lại là một lựa chọn quá nữ tính đối với các chàng, nhất là khi kết hợp với những trang phục chỉn chu. Tuy nhiên, khi chúng đổ bộ lên các sàn diễn thời trang, thì không ai có thể phủ nhận được những ấn tượng mà chúng mang lại cho thời trang phái mạnh. Sandal chiến binh hoàn toàn phù hợp với những chiếc quần chất liệu linen, jeans, khaki hay quần short cổ điển,…. Chúng sẽ tạo ra sự linh hoạt và cá tính cho trang phục của các chàng.

Giầy sandal đẹp cho nam giới có những bước đi tự tin thoải mái trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 1

Giầy sandal quai chéo

Sandal quai chéo hình chữ thập là một sự thay thế thanh lịch cho dép xỏ ngón, đồng thời cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích chất liệu da và cao su cao cấp. Loại sandal này có thể thoải mái đi trong nhà cũng như diện đi ra phố. Ưu điểm của chúng là tối đa hóa sự thoải mái và tránh làm cho đôi chân bị mệt mỏi với thiết kế chắc chắn và khoáng đạt. Với lợi thế là sự tinh tế và độ bền cao, sandal quai chéo hình chữ thập luôn duy trì cảm giác tối giản mà tinh tế, là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chàng vào mùa hè này.

Giầy sandal đẹp cho nam giới có những bước đi tự tin thoải mái trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 2

Giầy sandal hai quai

Thật sự mà nói thì những đôi sandal hai quai song song thoạt nhìn sẽ cho chúng ta cảm giác lỗi mốt giống như đang đi một đôi dép của bố mẹ từ những năm 2000. Tuy nhiên, năm 2014 này, những đôi sandal này đã trở lại và chinh phục cả những ông lớn trong ngành công nghiệp thời trang như Salvatore Ferragamo hay Givenchy. Vẫn mang chút cổ điển, nhưng những đôi sandal này pha trộn cả sự hiện đại và thời trang. Chất liệu được ưa chuộng để làm nên những đôi sandal này chủ yếu vẫn là da và cao su.

Giầy sandal đẹp cho nam giới có những bước đi tự tin thoải mái trong mùa thời trang thu đông 2014 - 2015 phần 3

Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.