Giảm cân hiệu quả với những loại thực phẩm sẽ giúp cho bạn gái sở hữu thân hình thon thả, quyến rũ. Lại rất tốt cho sức khỏe. Hãy cùng phunuso tham khảo 5 loại thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả nhé.

1. Dầu dừa giúp giảm cân hiệu quả

Khi nhắc đến dầu dừa, có rất nhiều chị em đã từng biết đến bởi công dụng làm đẹp toàn diện. không những thế, ngay cả với hành trình tìm dáng ngọc thì dầu dừa cũng là một thực phẩm hỗ trợ tuyệt vời. Đối với hành trình giảm cân, dầu dừa được các chuyên gia coi như là một superfood.

Xuất phát từ những thành phần axit béo trung bình dồi dào có trong dầu dừa có tác dụng nổi trội cho quá trình tiêu hao năng lượng. Vì vậy, việc sử dụng dầu dừa có tác dụng hiệu quả tốt trong quá trình cơ thể giảm trọng lượng.
Giảm cân hiệu quả với 5 loại thực phẩm từ thiên nhiên giúp cải thiện vóc dáng cho phụ nữ - phần 1
Dầu dừa được đánh giá như là một superfood

2. Giấm táo

Với qui trình lên men từ rượu táo, trong giấm táo chứa nhiều thành phần chất khoáng, enzyme, vitamin và acid amin. Những thành phần này có tác dụng làm cho cơ thể giảm cảm giác thèm ăn.

Vì thế sử dụng một ít giấm táo trước bữa ăn có thể khiến cho cơ thể một mặt giảm nhu cầu hấp thu thực phẩm, mặt khác giúp cơ thể thúc đẩy nhanh hơn quá trình tiêu hao calo hiệu quả.

Một nghiên cứu từ các nhà y học khi tìm hiểu về bệnh tiểu đường ở Mỹ đã cho biết rằng: khi sử dụng giấm táo trước bữa ăn có thể làm tăng độ nhạy cảm của insulin do đó làm giảm cảm giác thèm ăn.
Giảm cân hiệu quả với 5 loại thực phẩm từ thiên nhiên giúp cải thiện vóc dáng cho phụ nữ - phần 2
Giấm táo làm giảm cảm giác thèm ăn và thúc đẩy quá trình trao đổi chất

3. Chanh

Nước chanh là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào. Theo kết quả nghiên cứu từ tạp chí của trường cao đẳng dinh dưỡng Hòa Kỳ thì khi cơ thể được cung cấp đủ nhu cầu vitamin C có thể giúp cơ thể đốt cháy đến 30% lượng chất béo.

Vì vậy, việc kết hợp giữa tập thể dục với sử dụng một cốc chanh hàng ngày có thể giúp cho cơ thể thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất và tiêu hao năng lượng. Từ đó, giúp cơ thể loại bỏ những lớp mỡ thừa một cách có hiệu quả.
Giảm cân hiệu quả với 5 loại thực phẩm từ thiên nhiên giúp cải thiện vóc dáng cho phụ nữ - phần 3
Mỗi ngày một cốc chanh là đã có thể tiêu hao 30% lượng chất béo trên cơ thể

4. Cá biển

Các loại cá biển như cá hồi, cá trích, cá mòi tích trữ một lượng lớn axit béo omega -3. Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng trên thế giới đã chứng minh rằng, với thành phấn omega-3 có trong cá biển không những giúp chị em phụ nữ cải thiện độ mịn màng cho làn da mà còn giúp cơ thể thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất.

Bên cạnh đó, cá biển luôn được sống trong môi trường ít bị tác động bởi môi trường độc hại, nên sử dụng cá biển vừa có tác dụng bảo vệ dáng ngọc hiệu quả lại vừa an toàn.
Giảm cân hiệu quả với 5 loại thực phẩm từ thiên nhiên giúp cải thiện vóc dáng cho phụ nữ - phần 4
Ăn cá biển vừa thúc đẩy quá trình trao đổi chất, vừa an toàn

5. Bưởi

Bưởi là một trong những loại trái cây được nhiều người biết đến với nhiều công dụng kể cả chăm sóc sức khỏe lẫn cải thiện sắc đẹp. Bản chất của bưởi là loại trái cây không những chứa ít calo, đồng thời lại chứa các chất tạo men cao.

Vì thế, nếu bạn ăn bưởi trước bữa ăn có thể sẽ vừa khiến cho cơ thể giảm nhu cầu hấp thu thực phẩm, mặt khác giúp cơ thể tăng tốc độ tiêu hao năng lượng.

Theo một nghiên cứu trên tạp chí Dược thực phẩm Hòa Kỳ thì khi ăn bưởi sẽ có tác dụng kích thích độ nhạy cảm thành phần insulin khiến cho cơ thể giảm cảm giác thèm ăn sau hai giờ. Từ đó loại bỏ một cách có hiệu quả các lớp mỡ thừa trên cơ thể.
Giảm cân hiệu quả với 5 loại thực phẩm từ thiên nhiên giúp cải thiện vóc dáng cho phụ nữ - phần 5
Qua tham khảo những loại thực phẩm giúp giảm cân nhanh và hiệu quả, hy vọng các bạn gái sẽ chọn được cho mình cách giảm cân phù hợp nhất để thực hiện chiến dịch giảm cân của mình. Chúc bạn giảm cân thành công và sở hữu vóc dáng thon gọn nhất.