Những bộ trang phục đi làm đẹp sẽ khiến bạn làm việc hứng khởi hơn. Hãy tạo phong cách cho trang phục đi làm của bạn với váy đẹp liền, chân váy bút chì, áo kiểu, quần âu,

Thứ hai

Ngày đầu tuần, bạn thường bận rộn với việc họp hành, chuẩn bị kế hoạch cho một tuần mới, vì thế trang phuc di lam cho thứ 2 là hãy diện váy liền, bạn sẽ không phải tốn thời gian phối đồ và màu sắc. Nếu không muốn bị bó buộc bởi kiểu váy công sở cứng nhắc, bạn có thể chọn váy có phần tay được may cách điệu, thiết kế phần thân dưới độc đáo… tùy thuộc vào thân hình của bạn.

Diện trang phục đẹp cho cả 1 tuần làm việc cho cô nàng công sở trong mùa hè 2014 năm nay phần 1

Diện trang phục đẹp cho cả 1 tuần làm việc cho cô nàng công sở trong mùa hè 2014 năm nay phần 2

Thứ ba

Thông thường, hai ngày đầu tuần hay dành để giải quyết những việc quan trọng như: họp giao ban, gặp mặt đối tác… nên bạn cần lựa chọn trang phục lịch sự. Ngày thứ nhất, bạn đã diện váy liền, trong ngày tiếp theo này, hãy kết hợp chân váy bút chì với áo sơ mi để mình thật năng động mà vẫn thanh lịch, lại thích hợp với phái đẹp ở mọi lứa tuổi.

Diện trang phục đẹp cho cả 1 tuần làm việc cho cô nàng công sở trong mùa hè 2014 năm nay phần 3

Thứ tư

Ngày thứ ba của tuần, công việc bắt đầu vào “guồng” quay, bạn có thể để bản thân “dễ thở” hơn một chút với trang phuc di lam là những bộ váy liền mềm mại, nữ tính. Mùa hè năm nay, bên cạnh sắc màu rực rỡ như: cam, vàng đỏ… váy với gam màu pastel (màu nhạt) cũng đang rất hot.

Diện trang phục đẹp cho cả 1 tuần làm việc cho cô nàng công sở trong mùa hè 2014 năm nay phần 4

Thứ năm

Những ngày trước, bạn đều diện váy duyên dáng tới công sở, ngày giữa tuần này, thử thay đổi phong cách thời trang với quần âu, quần jeans cùng áo sơ mi hay áo thun để tạo cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động nhé.

Diện trang phục đẹp cho cả 1 tuần làm việc cho cô nàng công sở trong mùa hè 2014 năm nay phần 5

Thứ sáu

Váy maxi, chân váy midi, áo không tay, oversized… trở thành lựa chọn tuyệt vời vào ngày làm việc thứ năm của bạn. Những kiểu váy này sẽ giúp bạn che giấu được vòng ba không đẹp, đôi chân cong, nhiều sẹo hay chiều cao “khiêm tốn”… Chúng cũng mang tới sự thướt tha, yểu điệu cho từng bước di chuyển.

Diện trang phục đẹp cho cả 1 tuần làm việc cho cô nàng công sở trong mùa hè 2014 năm nay phần 6

Diện trang phục đẹp cho cả 1 tuần làm việc cho cô nàng công sở trong mùa hè 2014 năm nay phần 7

Thứ bảy

Nếu phải đi làm vào ngày cuối tuần, bạn thử thư giãn một chút với trang phuc di lam váy ngắn, áo không tay, quần ngố… khi tới công sở nhé!

Diện trang phục đẹp cho cả 1 tuần làm việc cho cô nàng công sở trong mùa hè 2014 năm nay phần 8

Diện trang phục đẹp cho cả 1 tuần làm việc cho cô nàng công sở trong mùa hè 2014 năm nay phần 9

Chúc bạn luôn có tuần làm việc hiệu quả và luôn có 1 phong cách làm mời mình hàng ngày khi đến công sở nhìn phong cách của bạn cũng đủ để gây cảm giác tin tưởng của người đối diện rồi đấy!