Dịch vụ seo website top google uy tín tại Tp HCM – HN 2014 sẽ nhanh chóng đưa website của bạn đến với những khách hàng điều này sẽ làm tăng doanh thu, doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, công ty của bạn. Seo giúp quảng bá dịch vụ, thu hút khách hàng, tạo sữ lan tỏa, đưa các thông tin sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp tới mọi người, nhận feedback. Hãy cùng tìm hiểu qua dich vu seo của phunuso nhé.

Dịch vụ seo website top google uy tín tại Tp HCM - HN 2014 - phần 1

Tại sao phải seo website lên top google ?

SEO mang lại khách hàng tiềm năng. Bạn thấy đấy, một khi bạn vào Google gõ vào từ khóa nào đó để tìm thông tin về một sản phẩm, dịch vụ. Bản thân bạn chắc chắn đang muốn tìm hiểu về nó hoặc đã có sẵn nhu cầu, vậy thì bạn đang là khách hàng tiềm năng của những site xếp TOP những kết quả đầu tiên. Vì theo thống kê, có đến 90% người dùng sẽ click vào 5 kết quả đầu tiên. Khách hàng của bạn cũng như bạn thôi, sau khi nhận biết nhu cầu, thì động cơ là tìm kiếm. Bạn hãy đón đầu động cơ ấy để tăng doanh số bán hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và hiệu quả đầu tư nhé…

SEO sẽ làm tăng số lượng các trang được liệt kê trên công cụ tìm kiếm, tăng ranking của trang web, tăng chất lượng và số lượng của khách truy cập. Bên cạnh đó SEO sẽ góp phần xây dựng hình ảnh, giá trị thương hiệu của bạn và tăng khả năng cạnh tranh cũng như độ tin cậy cho khách hàng

Dịch vụ seo website top google uy tín tại Tp HCM - HN 2014 - phần 2

Các định nghĩa về SEO bạn cần phải biết

Seo là gì? SEO (Search Engine Optimization) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO (Theo dịch sang Tiếng Việt) đó là một tổ hợp (Hay tập hợp) các phương pháp (Kỹ thuật, chiến thuật của Marketing và Công nghệ internet) nhằm nâng cao thứ hạng (Ranking hay vị trí trên Top cao của trang đầu tiên khi search) của một website hay trang web cụ thể trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Keywords

Từ khóa – những từ mà webmaster hoặc chủ nhân trang web cho là quan trọng đối với website của mình. Thường, mỗi website được chọn ra những từ đơn hay cụm từ nhau làm từ khóa.

Link Back – Link popularity

Mức độ phổ biến liên kết. Một website được đánh giá cao tại Google hay Yahoo khi nó có nhiều liên kết từ các website khác đến.

Ranking, PageRank

Với ranking, thì Alexa đang chiếm uy tín tuyệt đối vì tính chính xác và độ tin cậy. Một website có thứ hạng Alexa ranking cao đồng nghĩa với việc website đó được nhiều người biết đến, nhiều người truy cập và nó cũng dễ dàng được tìm thấy với vị trí cao trên hệ thống tìm kiếm. PageRank là một công cụ đo đếm số link back của một website bất kỳ. nếu website của bạn có PageRank cao thì cũng đồng nghĩa với việc website được truy cập nhiều hơn nhờ người truy cập bấm trực tiếp vào link (hay banner, logo) để đến website của bạn và hệ thống tìm kiếm cũng ưu ái với bạn hơn.

Search Engine

Là các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Msn,… Những cỗ máy tìm kiếm này sử dụng một phần mềm gọi là Robot, hay Spider, hay Bot hoặc Crawler để tự động index và lập chỉ mục tất cả các website trên đường chúng “bò” qua. Sau đó, những thông tin này được gửi về Data Center của cỗ máy tìm kiếm để xử lý, sàng lọc, phân loại và đưa vào lưu trữ.

Anchor text

Anchor text là đoạn văn bản được dùng để hiển thị link và được mọi người sử dụng để link tới site của bạn. Nói một cách khác, chính là đoạn text link cụ thể mà người dùng nhấp vào.
VD: Chúng ta có một textlink như sau dịch vụ seo, thì cụm từ “dịch vụ seo” chính là anchor text.

SERP (Search Engine Results Page)

SERP tạm dịch là những trang kết quả được các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing ..) trả về khi một ai đó thực hiện một truy vấn tới các bộ máy tìm kiếm này. Số lượng truy cập tìm kiếm trang web của bạn phụ thuộc và bảng xếp hạng sẽ có bên trong các SERPs.

Linkbait

Một linkbait là một phần của nội dung trang web được xuất bả trên một trang web hoặc blog với mục tiêu thu hút backlinks càng nhiều càng tốt (để cải thiên thứ hạng tìm kiếm ). Thông thường nó là một mảnh bằng văn bản, nhưng củng có thể là một đoạn video, hình ảnh, hoặc bất cứ điều gì khác.

Search Algorithm (thuật toán tìm kiếm)

Thuật toán tìm kiếm của Google được sử dụng để tìm các trang web có liên quan nhất chó bất kỳ truy vấn tìm kiếm . Thuật toán xem xét hơn 200 yếu tố (theo Google), bao gồm cả gí trị pageRank

Dịch vụ seo website top google uy tín tại Tp HCM - HN 2014 - phần 3

Dịch vụ seo website ở đâu tốt nhất HCM – HN

Đến với dịch vụ seo chúng tôi sẽ giúp website của bạn lên TOP với thời gian nhanh nhất, bền vững nhất và chi phí rẻ nhất. Nếu bạn còn đắn đo về việc có nên sử dụng dịch vụ seo hay không thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Khách hàng sẽ tìm thấy bạn hoặc đối thủ của bạn trên Internet?

Dịch vụ seo của phunuso gồm:

  • Dịch vụ SEO từ khóa
  • Dịch vụ SEO địa điểm
  • Dịch vụ seo tổng thể

Đến với dịch vụ seo website của phunuso thì bạn hoàn toàn yên tâm  về độ uy tín cũng như thời gian lên top google của bạn được rút ngắn nhất và bền vững nhất có thể. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn SEO miễn phí.