phu nu

dạy chữ sớm cho trẻ

Kinh nghiệm dạy chữ cho trẻ theo phương pháp glenn doman

Kinh nghiệm dạy chữ cho trẻ theo phương pháp glenn doman

Trước 2 tuổi bé có thể biết đọc nhưng do thanh quản của bé chưa phát triển nên khả năng nói của bé là chưa có. Bé chỉ đọc trong não bộ chứ chưa thể phát âm những gì đọc được. Việc biết đọc sớm cũng khiến khả năng nói của bé nhanh phát triển. Hãy xem chia sẻ kinh nghiệm của các bà mẹ về việc dạy chữ cho trẻ sớm nhé. Bi được… Chi tiết »

Có nên dạy chữ sớm cho con hay không ? Ép con học chữ sớm là làm hại trẻ

Có nên dạy chữ sớm cho con hay không ? Ép con học chữ sớm là làm hại trẻ

Muốn con học hòa đồng được cùng các bạn đồng thời con thích học, chăm học là một mong muốn rất đáng trân trọng của các bậc cha mẹ. Thế nên các mẹ luôn sợ con mình phải chịu áp lực sớm. Có mẹ nào đã từng nghĩ xem tại sao có những trẻ rất thích chơi với chữ và học chữ, các bé quý chữ còn hơn các trò chơi khác và coi đó… Chi tiết »

Phương pháp dạy trẻ học chữ cái tiếng Việt nhanh nhất từ nhỏ

Phương pháp dạy trẻ học chữ cái tiếng Việt nhanh nhất từ nhỏ sẽ giúp trẻ thông minh hơn nhiều và rất có nền tảng cho tương lại sau này. Nhưng việc dạy trẻ học chữ từ nhỏ không phải là dễ dàng thực hiện. Tùy thuộc vào từng trẻ có trẻ rất thích học nhưng cũng có trẻ không chịu phối hợp cùng bố mẹ trong quá trình học. Dưới đây mecuti.vn sẽ hướng dẫn… Chi tiết »