phu nu

dầu cá

Bổ sung vitamin A vào chế độ ăn uống cho trẻ như thế nào

Bổ sung vitamin A vào chế độ ăn uống cho trẻ như thế nào

Bổ sung vitamin A vào chế độ ăn uống cho trẻ như thế nào đúng cách hiệu quả luôn là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm. Vitamin A là một trong những loại vitamin rất cần thiết đối với trẻ em giúp tăng cường thị lực cũng như thể lực nên rất được chú ý. Có nhiều cách bổ sung vitamin A cho trẻ thông qua các bữa ăn hàng ngày, để giúp… Chi tiết »

Tìm hiểu về những lợi ích của dầu cá đối với phụ nữ mang thai

Tìm hiểu về những lợi ích của dầu cá đối với phụ nữ mang thai

Lợi ích của dầu cá với phụ nữ mang thai. Các chị em nên biết rằng, dầu cá không chỉ cung cấp nhiều axit béo thiết yếu giúp trái tim khỏe mạnh mà còn cải thiện các rối loạn tâm thần. Dầu cá là dạng vitamin, tan trong dầu, chúng chỉ được hấp thu tốt nhất khi có dung môi phù hợp. Và một điều đặc biệt quan trọng là khi phụ nữ mang thai… Chi tiết »

Tiêu viêm cực dễ với những thực phẩm tự nhiên có sẵn trong nhà

Triệu chứng viêm là hiện tượng thường gặp của hệ miễn dịch trước những tác nhân không tốt tới sức khỏe. Chắc hằng các đã nghe và có thể đã từng bị. Nhưng bạn đã biết cách tiêu viêm bằng những thực phẩm tự nhiên có sẵn trong nhà chưa? Phunuso sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về loại bỏ triệu chứng viêm này. Triệu chứng viêm thực ra chính là phản ứng bình… Chi tiết »

Uống dầu cá có thể ảnh hưởng không tốt tới việc điều trị ung thư

Việc các bệnh nhân ung thư uống dầu cá có thể ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của liệu pháp hóa trị. Đó là kết quả của một một cuộc nghiên cứu được công bố gần đây trên Tạp chí Cancer Cell ( Mỹ). Hãy cùng Phunuso tìm hiều thêm về vấn đề này nhé! Các nhà khoa học thuộc Trung tâm Y khoa Trường Đại học Utrecht (Hà Lan) phát hiện, các loại… Chi tiết »