Đặt cóc ba chân ngậm tiền vàng vị trí nào trong nhà mang lại tài lộc cho gia chủ tích tụ được nhiều may mắn hơn trong công việc làm ăn. Cóc ba chân ngậm tiền vàng luôn là vật phẩm phong thủy được các gia đình lựa chọn giúp tích tụ tài lộc trong công việc làm ăn nhưng không phải đặt ở vị trí nào trong nhà cũng được vì nếu không chọn được vị trí thích hợp sẽ hình thành vận khí xấu ảnh hưởng đến tiền tài gia chủ. Để biết cách đặt cóc ba chân trong nhà hợp phong thủy mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của mecuti.vn nhé.

Cóc ba chân có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể bài trí cóc ba chân ở nhiều nơi trong nhà. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là góc đối diện chéo với cửa chính. Khi bài trí, nên chú ý để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. Bạn cũng có thể đặt cóc ở phía dưới gầm bàn hoặc trong tủ…

Đặt cóc ba chân ngậm tiền vàng vị trí nào trong nhà mang lại tài lộc phần 1

Không bày đặt cóc đối diện trực tiếp với cửa chính vì điều này hàm nghĩa là để cóc mang tài lộc ra khỏi nhà. Bạn cũng không nên đặt cóc ba chân trong nhà bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những nơi này, thay vì mang tài lộc đến, cóc trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà. Ngoài ra, cũng không nên bài trí cóc ba chân trong phòng ngủ.

Hy vọng với đặt cóc ba chân ngậm tiền vàng vị trí nào trong nhà mang lại tài lộc trên đây các bạn sẽ có cách bố trí vị trí đặt cóc ba chân thích hợp giúp mang lại tiền tài danh vọng cho những thành viên trong nhà. Những vật phẩm phong thủy nên có vị trí đặt thích hợp để phát huy hết chức năng của mình nên các bạn nên lựa chọn vị trí đúng nhất nhé.