phu nu

chuẩn bị sinh

16 niềm vui chị em nên tận hưởng trước khi chuẩn bị sinh con

16 niềm vui chị em nên tận hưởng trước khi chuẩn bị sinh con

16 niềm vui nên tận hưởng trước khi chuẩn bị sinh con. Bước vào những tháng gần cuối của thai kỳ, chắc hẳn các chị em sẽ cảm thấy thân hình mình ngày một nặng nề và mệt mỏi hơn tốt nhất là các chị em hãy cố gắng tận hưởng trước những điều chưa làm trước khi tới giai đoạn lâm bồn chính thức. Bởi khi bước vào giai đoạn vượt cạn và sinh… Chi tiết »

5 kinh nghiệm bổ ích giúp mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón bé yêu chào đời

5 lưu ý cần thiết giúp mẹ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón bé yêu chào đời

5 lưu ý giúp mẹ chuẩn bị đón bé yêu chào đời. Chắc hẳn khi bước vào giai đoạn sắp sinh con, các chị em sẽ rất nôn nóng và hồi hộp vì không biết sự kết tinh tình yêu của hai vợ chồng sẽ cho ra đời một bé con như thế nào. Những lo lắng ấy có thể là không biết khi con chào đời mình nên làm những gì và chuẩn bị… Chi tiết »

Một vài điều các cặp vợ chồng cần lưu ý khi lên kế hoạch chuẩn bị sinh

Một vài điều các cặp vợ chồng cần lưu ý khi lên kế hoạch chuẩn bị sinh

Lên kế hoạch chuẩn bị sinh. Khi bước vào những giai đoạn của thai kì các cặp vợ chồng thường lên trước kế hoạch cho nhiều thứ để lúc lâm bồn không phải bối rối và lo lắng quá nhiều. Và khoảng thời gian chuẩn bị sinh chính là thời điểm quan trọng giúp các bậc làm cha làm mẹ có thể định hình được những công việc mà mình cần làm hay những lưu… Chi tiết »