phu nu

chữa tưa lưỡi cho trẻ sơ sinh

6 công dụng tuyệt vời của rau ngót cho mẹ và bé

6 công dụng tuyệt vời của rau ngót cho mẹ và bé

Rau ngót chứa nhiều vitamin và nhiều dinh dưỡng nên từ lâu rau ngót được mọi người yêu thích chế biến các món ăn, nước uống. Nhưng có thể bạn chưa biết rằng rau ngót cũng là những bài thuốc tuyệt vời để chữa bệnh. Dưới đây là 6 công dụng tuyệt vời của rau ngót cho mẹ và bé, hãy cùng mecuti.vn tham khảo để có  thể chăm sóc tốt cho sức khỏe cả nhà… Chi tiết »

Những cách xử trí khi trẻ bị tưa lưỡi theo kinh nghiệm dân gian mà các mẹ có thể tham khảo

Những cách xử trí khi trẻ bị tưa lưỡi theo kinh nghiệm dân gian mà các mẹ có thể tham khảo

Khi xuất hiện những màng giả màu trắng ở lưỡi của trẻ thì đó hiện tượng bé đã bị tưa lưỡi, bệnh không nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng đến việc ăn uống của các bé nhưng cha mẹ nên có biện pháp thích hợp để điều trị tưa lưỡi cho bé đúng cách. Những nguyên nhân khiến bé bị tưa lưỡi Tưa lưỡi ở trẻ do nấm Thủ phạm gây nên chứng tưa lưỡi… Chi tiết »

Trẻ bị tưa lưỡi: Nguyên nhân và cách điều trị theo kinh nghiệm dân gian

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 4

Trẻ sơ sinh đang bú sữa mẹ dễ bị tưa lưỡi. Trẻ bị tưa lưỡi đa số do các nguyên nhân phổ biến như nhiễm nấm hoặc virus. Tưa lưỡi ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ làm cho trẻ khó chịu và biếng ăn vì xuất hiện những màng giả màu trắng ở lưỡi của trẻ gây vướng víu. Bệnh không nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng đến việc ăn uống của các… Chi tiết »