Chọn áo nữ đẹp khắc phục nhược điểm bắp tay to sẽ khiến cho các bạn gái trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Chỉ cần khéo léo một chút trong việc lựa chọn kiểu áo là khuyết điểm này sẽ được che giấu một cách hoàn hảo.

Những cô nàng sở hữu cánh tay thon nhỏ bao giờ cũng quyến rũ và cuốn hút hơn những người có phần bắp tay to, thừa mỡ. Trong khi cô nàng mảnh mai tự tin diện các kiểu đầm sexy như váy quây, áo hai dây, váy hai dây thì đối với nàng tay to thì đây là những trang phục “tối kị”. Nhược điểm này khiến không ít cô gái cảm thấy mặc cảm, tự ti về ngoại hình nhất là mỗi khi hè về với rất nhiều kiểu áo váy mát mẻ, điệu đà.

Lời khuyên được đưa ra để sở hữu một cánh tay thon gọn, ngọc ngà là bạn phải cố gắng tập thể thao chăm chỉ với các bài tập chống đẩy hay đẩy tạ để giải phóng lượng mỡ thừa ở bắp tay giúp tay trông thon gọn hơn. Nhưng để giải quyết nhược điểm này một cách nhanh chóng nhất thì việc lựa chọn một chiếc áo phù hợp đóng một vai trò rất quan trọng.

Hãy cùng mecuti.vn chúng tôi tham khảo một số mẫu aó nữ đẹp giúp các nàng khắp phục nhược điểm bắp tay to nhé!

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 1Áo ống tay cap sleeves là kiểu áo mà những cô nàng bắp tay to nên tránh

Theo các nhà thiết kế thì những cô nàng bắp tay to cần phải tránh xa áo có ống tay sát nách (cap sleeves) vì kiểu ống tay này càng khiến tay bạn trông to hơn. Nó chỉ dành cho những cô nàng có cánh tay nhỏ nhắn mà thôi.

Vậy những người bắp tay to nên mặc gì?

1. Áo ba lỗ cổ chữ V thu hút người đối diện ở phần cổ

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 2Nhiều người nghĩ rằng bắp tay to thì không nên mặc áo trần tay nhưng sự thực không hẳn là vậy.

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 3

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 4Bạn vẫn có thể chọn áo trần tay nhưng lưu ý chọn áo cổ chữ V để thu hút sự chú ý của người đối diện về phần cổ, xương đòn mà quên đi nhược điểm trên cánh tay của bạn.

2. Áo ngắn tay có phần ống rộng giúp che khuyết điểm bắp tay to

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 5

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 6

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 7

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 8Tỷ lệ của chiếc áo sơ mi dáng hộp với phần ống tay rộng sẽ giúp cánh tay trông nhỏ nhắn hơn.

3. Áo tay lỡ giúp bạn gái che khuyết điểm dễ dàng

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 9

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 10

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 11Ống tay áo có độ dài bằng 3/4 cánh tay thường dài tới phần cẳng tay – là phần nhỏ nhất trên cánh tay của bạn. Chính vì thế, kiểu áo này sẽ tạo cảm giác như tay bạn nhỏ hơn hẳn và lưu ý rằng một chiếc áo màu tối sẽ càng phát huy hiệu quả hơn.

4. Áo sơ mi trần tay, cổ đứng thu hút sự chú ý ở phần vai

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 12

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 13

Chọn áo nữ đẹp cho nàng có bắp tay to thêm phần tự tin quyến rũ trong mùa thu 2014-phần 14Những chiếc sơ mi với phần cổ áo nằm gần cổ sẽ thu hút sự chú ý tới phần vai mềm của bạn thay vì cánh tay.

Mỗi người chúng ta đều có những khuyết điểm cơ thể riêng. Tuy nhiên nếu biết cách ăn mặc, khéo kéo che khuyết điểm bạn hoàn toàn có thể tự tin. Với những chiếc áo đẹp cho nàng có bắp tay to mà phuso,net giới thiệu, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn.