phu nu

chân váy xếp ly

Chân váy xếp ly nữ đẹp cá tính cho bạn gái đa phong cách vào mùa thời trang 2014-2015

Chân váy xếp ly hẳn không còn quá mới lạ với các bạn phái đẹp. Tuy nhiên, những biến tấu của nó nhiều khi khiến bạn vô cùng đau đầu tronng việc lựa chọn kiểu dáng cũng như tìm ra được chiếc váy phù hợp với phong cách của mình. hôm nay mecuti.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn chân váy xếp ly sao cho phù hợp nhé! 1. Phong cách Tomboy Những… Chi tiết »

Chân váy xếp ly đẹp cho phái nữ biến tấu cùng mọi phong cách trong mùa thu đông 2014

Chân váy xếp ly đã không còn xa lạ với bất kì bạn nữ nào. Nó thường cho bạn gái vẻ ngoài nữ tính và dịu dàng,  nhưng bạn có biết chân váy cũng thể hiện được nét cá tính nếu như bạn biết cách phối hợp nó cùng những chiếc áo. Đừng nghĩ xếp ly đơn giản chỉ là một chiếc váy xòe với phần nhún ở thắt lưng, bởi nếu bạn để ý… Chi tiết »

Chân váy xếp ly mùa thu đông 2014 – 2015 đẹp hoàn hảo cho các quý cô cá tính

Chân váy xếp ly là kiểu trang phục được rất nhiều quý cô chọn lựa. Tuy vậy không phải quý cô nào cũng biết chọn chân váy xếp ly phù hợp với cá tính, phong cách của bản thân. Mùa thu đông 20124 – 2015 này, các quý cô hãy cùng mecuti.vn chọn lựa những kiểu chân váy xếp ly đẹp hoàn hảo nhé. 1. Phong cách Tomboy Váy xếp ly thường được cho là… Chi tiết »