Chân váy ôm xòe sẽ giúp bạn tự tin, nổi bật khi đến công sở, ngoài ra nó còn đem lại vẻ đẹp sang trọng quyến rũ. Nên được rất nhiều chị em lựa chọn để đến văn phòng. Hãy cùng Phunuso và Yishop tham khảo những mẫu chân váy ôm xòe đẹp nhé.

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 1

Nếu là một tín đồ thời trang, hẳn bạn sẽ chẳng còn lạ lẫm gì với những chiếc váy “fit and flare”. Trong những mùa mốt gần đây loại trang phục kết hợp giữa hai đặc tính ôm (fit) và xòe (flare) đang trở nên cực kỳ phổ biến. Bạn có thể bắt gặp bóng dáng của kiểu thiết kế này trong những chiếc váy “ôm & xòe” hoặc áo peplum.

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 2

Nhìn chung những kiểu trang phục “ôm và xòe” thường khá kén dáng. Chúng không hợp với những nàng béo, riêng với kiểu váy “ôm và xòe” thì không thể chơi thân được với các cô gái sở hữu đôi chân kém thon thả, đặc biệt là chống chỉ định với những đôi bắp chân và đùi thô kệch. Bạn sẽ mặc thật đẹp những mẫu “ôm và xòe” nói chung và chân váy nói riêng nếu như có một thân hình mảnh mai. Chúng sẽ làm tôn nét đẹp thanh thoát của bạn và khiến chủ nhân thêm phần nữ tính, quyến rũ với phần thân ôm sát cơ thể và phần gấu váy uốn lượn, xếp nếp như sóng đầy phóng khoáng.

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 3

Với kiểu chân váy “ôm và xòe”, bạn nên phối với những chiếc áo không quá thùng thình hoặc có quá nhiều chi tiết diêm dúa, rườm rà bởi bản thân thiết kế của nó đã khá cầu kỳ và bắt mắt. Nhằm tôn vòng eo thon nhỏ và vòng 3 đầy đặn nở nang, hãy mặc chân váy “ôm và xòe” kiểu “sơ vin” gọn gàng, thanh lịch.

Nếu có chiều cao lý tưởng, bạn có thể kết hợp giầy bệt với váy “ôm và xòe”. Tuy nhiên kiểu chân váy này thường không ăn gian chiều cao được như chân váy ngắn thông dụng, thậm chí nó còn tạo cảm giác khiến người mặc thấp đi. Chính bởi vậy, một đôi giày cao gót là sự lựa chọn không tồi để kết giao cùng kiểu chân váy “ôm và xòe” đầy nữ tính.

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 4

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 5

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 6

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 7

Tùy chất liệu vải mà bạn có thể chọn kiểu váy sóng rõ (với nếp xếp cứng cáp, thường bằng chất liệu vải xốp, dầy dặn) hoặc gợn sóng(đường xếp mềm mại, thường bằng vải lụa, lanh,thun…)

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 8

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 9

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 10

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 11

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 12

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 13

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 14

Chân váy ôm xòe đẹp cho nàng công sở quyến rũ trong nắng hè 2014 hàn quốc - phần 15

Với những mẫu chân váy ôm xòe đẹp mà Yishop đã giới thiệu thì bạn lại có thêm nhiều sự lựa chọn trang phục khi đến công sở.