Chân váy đuôi cá đẹp đang là kiểu chân váy rất thịnh trong hè năm nay, với thiết kế đẹp và thanh lịch công thêm giá thành của chiếc váy đuôi cá không quá mắc nên bất kỳ chị em nào cũng có thể sở hữu cho mình kiểu

Hãy cùng

Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 1
Thực ra kiểu váy đuôi cá này không còn mới mẻ. Chúng ta thường bắt gặp hình đuôi cá trong những thiết kế váy dạ hội, khi những người đẹp chân dài diện chiếc đầm ôm sát ba vòng, ôm cho tới hết cặp chân thon và đột nhiên xòe rộng ở dưới như một nàng tiên cá gợi cảm và kiêu sa. Nhưng chân váy đuôi cá của hiện tại thì không dài và cầu kỳ như vậy.

Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 2

Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 3
Năm nay, các tín đồ chuộng kiểu chân váy ngắn, dễ phối đồ và tiện khoe chân đẹp. Điểm tuyệt vời của kiểu chân váy này là bạn có thể mặc nó đi chơi mà vẫn trẻ trung hay mặc đi làm mà vẫn lịch sự. Vừa là váy công sở vừa là váy diện hàng ngày, chẳng khó hiểu khi nhiều bạn gái yêu thích nó đến vậy.

Chân váy đuôi cá thường được may từ vải co giãn tốt, giúp cho người mặc khoe khéo được vòng ba và khiến cho phần xòe dưới chân váy trở nên hợp lý so với phần bó ở trên. Ngoài những chất liệu như kaki chun, cotton, chân váy đuôi cá cũng được may thì vải denim thông dụng.
Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 4
Phần đuôi cá xòe nhẹ nhàng là điểm đặc trưng của kiểu váy này song nhiều khi cũng dễ trở nên bất tiện. Nếu đã từng diện kiểu váy này, bạn sẽ để ý thấy phần chân váy xòe ra rất dễ bị nhăn nhúm sau mỗi lần ngồi xuống, đứng lên, chưa kể chúng còn co ngắn hơn so với độ dài ban đầu khiến chủ nhân lắm lúc khó xử. Giải pháp cho bạn là chọn những chiếc váy có họa tiết, dễ đánh lừa mắt người nhìn kể cả khi chúng có biến dạng đôi chút và độ dài của váy không nên quá ngắn, tránh sự bất tiện khi cử động và đi lại.

Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 5

Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 6

Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 7

Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 8

Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 9

Chân váy đuôi cá đẹp cho nữ công sở duyên dáng hè 2014 Hàn Quốc - phần 10Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lựa chọn cho mình kiểu váy đuôi cá tuyệt đẹp này đấy. Hãy chọn cho mình những kiểu váy đuôi cá đẹp để cho vào tủ đồ của mình nhé.