phu nu

chăm sóc trẻ thiếu tháng

Bệnh suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh suy hô hấp cấp ở trẻ sơ sinh nguyên nhân và cách điều trị một cách khoa học đúng đắn nhất giúp mẹ hạn chế tình trạng bệnh của trẻ. Bệnh suy hô hấp cấp là một trong những bệnh mang đến nguy cơ tử vong hàng đầu cho trẻ, có nhiều nguyên nhân dẫn đến suy hô hấp ở trẻ sơ sinh nên các mẹ phải có dấu hiệu nhận biết cũng như… Chi tiết »

Những chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ sinh non thiếu tháng một cách khoa học nhất

Những chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ sinh non thiếu tháng một cách khoa học nhất-phần 3

Kinh nghiệm chăm sóc trẻ sinh non thiếu tháng.Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trẻ ra đời trước 37 tuần thai tính từ ngày đầu của kỳ kinh nguyệt cuối cùng và nặng dưới 2 kilôgam lúc chào đời là sinh thiếu tháng hay sinh non. Vì vậy mà nếu muốn biết con mình sinh ra là có thiếu tháng hay không thì cần dựa vào những tiêu chuẩn ấy để đánh giá…. Chi tiết »

Khám phá phương pháp kangaroo có thể áp dụng hiệu quả cho trẻ sinh non mà mẹ nên tham khảo

Khám phá phương pháp kangaroo có thể áp dụng hiệu quả cho trẻ sinh non mà mẹ nên tham khảo-phần 3

Phương pháp kangaroo dành cho trẻ sinh non. Đây là phương pháp mới được áp dụng cho các em bé sinh non thiếu tháng. Với phương pháp này sẽ giúp cho trẻ có thể ngủ yên giấc hơn, giúp bé giữ nhiệt tốt hơn để phát triển ổn định về thể chất và người mẹ cũng có thể thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng của mình bằng đặc thù của phương pháp là… Chi tiết »