phu nu

chăm sóc tóc

6 mẹo giúp tóc mượt mà vào nếp tự nhiên bằng các nguyên liệu thiên nhiên dễ dàng thực hiện cho bạn gái mái tóc khỏe đẹp ấn tượng

6 mẹo giúp tóc mượt mà vào nếp tự nhiên bằng các nguyên liệu thiên nhiên dễ dàng thực hiện cho bạn gái mái tóc khỏe đẹp ấn tượng

6 mẹo giúp tóc mượt mà vào nếp tự nhiên bằng các nguyên liệu thiên nhiên dễ dàng tìm kiếm và thực hiện cho bạn gái mái tóc khỏe đẹp ấn tượng không cần dùng đến các biện pháp chăm sóc tóc tốn nhiều tiền ngoài salon. Một mái tóc thẳng đẹp mượt mà luôn là mong ước của các chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng sở hữu được mái tóc đẹp…. Chi tiết »

Những chia sẻ bổ ích về cách chăm sóc tóc khi mang thai giúp các mẹ thêm tự tin hơn

Những chia sẻ bổ ích về cách chăm sóc tóc khi mang thai giúp các mẹ thêm tự tin hơn

Chăm sóc tóc khi mang thai. Đa số các chị em khi mang thai đều gặp phải những vấn đề không mong đợi về tóc khiến không ít người có cảm giác vô cùng khó chịu. Những vấn đề thường gặp phải ấy có thể là rụng tóc, tóc khô, tóc dày, tóc giòn và rất dễ đứt khiến chị em có cảm giác mất tự tin và không còn hứng thú để thể hiện… Chi tiết »

Các cách làm mặt nạ ủ tóc cực đơn giản, dễ sử dụng ngay tại nhà

Khí hậu nóng bức và ô nhiễm là kẻ thù của mái tóc của bạn. Chúng là nguyên nhân gây ra những mái tóc khô, hư tổn, chẻ ngọn. Để cứu nguy và tăng độ chắc khỏe cho mái tóc của mình, phunuso.net giới thiệu với các bạn các loại mặt nạ ủ tóc dưới đây, đảm bảo tóc bạn sẽ trở nên mượt mà và suôn dày như mong muốn mà không cần tốn… Chi tiết »

Những cách đơn giản giúp bạn gái khôi phục mái tóc xơ xác nhanh chóng hiệu quả nhất

Khôi phục tóc xơ là vấn đề khiến nhiều bạn gái phải đau đầu. Tóc xơ, chẻ ngọn, gãy, rụng là hiện tượng khá phổ biến, thường xuất hiện khi tóc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao thường xuyên khiến lượng dầu tự nhiên không đủ để duy trì độ ẩm cho tóc, nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục nó mặc dù các biện pháp chăm sóc cũng rất đơn giản… Chi tiết »

Tham khảo tuyệt chiêu chăm sóc bảo vệ tóc cực kỳ hiệu quả của chuyên gia dành cho bạn

Chăm sóc tóc và giữ cho mái tóc luôn được khỏe mạnh đôi khi phụ thuộc vào những lưu ý hết sức đơn giản và không phải mất nhiều thời gian. Hôm nay hãy cùng Phunuso tham khảo tuyệt chiêu chăm sóc bảo vệ tóc cực kỳ hiệu quả của chuyên gia dành cho bạn nhé! Tóc bạn có thể bị rụng và yếu đi bất cứ khi nào, không phụ thuộc vào tuổi tác… Chi tiết »