phu nu

chăm sóc răng miệng cho bé

Bệnh răng miệng thường gặp ở trẻ em theo từng độ tuổi

Bệnh răng miệng thường gặp ở trẻ em theo từng độ tuổi

Bệnh răng miệng thường gặp ở trẻ em theo từng độ tuổi phát triển sẽ giúp cha mẹ có cách phòng ngừa hiệu quả để bé luôn có một nụ cười xinh đẹp rạng rỡ mỗi ngày. Vào những giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ các bé sẽ có thể mắc phải một số bệnh về răng miệng gây khó chịu và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu hình khuôn mặt… Chi tiết »

Những điều cần biết khi chăm sóc răng miệng cho bé để phòng ngừa sâu răng hiệu quả

Những điều cần biết khi chăm sóc răng miệng cho bé để phòng ngừa sâu răng hiệu quả các mẹ nên chú ý

Sâu răng ở trẻ em là do bị ảnh hưởng sâu sắc bởi thực phẩm bé ăn, cách chăm sóc răng miệng của mẹ dành cho bé… Khi bị sâu răng bé thường la khóc, bỏ ăn ảnh hưởng đến sức khỏe. Để tránh tình trạng hàm răng sữa đáng yêu của bé bị sâu, các mẹ nên tham khảo những điều cần biết khi chăm sóc răng miệng cho bé dưới đây để có thêm kinh nghiệm… Chi tiết »

Những kiến thức về vệ sinh răng miệng cho bé các bậc cha mẹ cần tham khảo

Những kiến thức về vệ sinh răng miệng cho bé các bậc cha mẹ cần tham khảo

Khi những chiếc răng xinh xắn bắt đầu nhú lên, đó cũng là lúc các mẹ cảm thấy rất hạnh phúc, bé bước sang giai đoạn phát triển mới. Rồi theo thời gian, những chiếc răng đó cũng lớn lên cùng với con và chẳng mấy chốc toàn bộ hàm răng sữa đáng yêu của con đã xuất hiện. Nhưng chính lúc này nếu các mẹ không biết chăm sóc răng miệng cho bé và tập… Chi tiết »