phu nu

cham soc rang mieng

Phòng ngừa sâu răng cho bé trong những ngày Tết

Phòng ngừa sâu răng cho bé trong những ngày Tết

Mỗi khi tết đến cũng là dịp có nhiều đồ ăn giàu năng lượng như: mứt, kẹo, nước ngọt, các loại bánh ngọt và những thức ăn khác chứa nhiều đường. Do đó, việc chăm sóc răng miệng cho trẻ trong ngày Tết cần được các bậc cha mẹ quan tâm. Dưới đây là cách phòng ngừa sâu răng cho bé trong những ngày Tết, hãy cùng mecuti.vn tham khảo để có thêm kinh nghiệm… Chi tiết »

6 vị khắc tinh của răng cần tránh xa để có một hàm răng khỏe đẹp

“Cái răng, cái tóc là góc con người” ý chỉ răng và tóc là biểu hiện của sức khỏe và vẻ đẹp của con người, nên việc chăm sóc răng rất được chú ý. Ngoài việc đánh răng thường xuyên thì tránh xa các thực phẩm có hại cho răng  cũng là cách để bào vệ hàm răng của bạn luôn khỏe đẹp. Hãy cùng Phunuso điểm qua 6 vị khắc tinh của răng nhé…. Chi tiết »

Cách chăm sóc răng miệng trong quá trình mang thai

Cách chăm sóc răng miệng của mẹ khi mang thai ảnh hưỡng đến bé khi còn trong bụng mẹ. Một số bà mẹ không hiểu được tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng trong quá trình mang thai nên có phần lờ là. Sự thực, các bà bầu mắc bệnh nha chu (bệnh ở vùng bao quanh răng) có thể có nguy cơ sinh non cao gấp 7 lần.Bệnh răng miệng còn tác động… Chi tiết »

Hướng dẫn cách vệ sinh miệng lưỡi trẻ sơ sinh cho các bà mẹ 2014

Cách tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà chuẩn như hộ lý bệnh viện các bà mẹ nên tham khảo - phần 2

Vệ sinh miệng lưỡi rất quan trọng với trẻ sơ sinh mới chào đời vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ răng miệng của bé sau này, nhất là lúc mới sinh bé không thể tự chăm sóc cho bản thân nên các bà mẹ phải biết rõ cách thức vệ sinh miệng lưỡi cho bé. Hôm nay Phunuso sẽ trình bày hướng dẫn cách vệ sinh miệng lưỡi trẻ sơ sinh cho… Chi tiết »