Dầu dừa là thần dược cho sắc đẹp đối với phụ nữ, hôm nay zyk.vn sẽ giới thiệu một công dụng nữa của dầu dừa trong việc làm đẹp, đó là dùng dầu dừa để làm sạch các vết bẩn trên mặt.
Cách rửa mặt bằng dầu dừa giúp làm sạch các vết bẩn

Bởi vì dầu dừa có đặc tính tự nhiên kháng khuẩn, kháng nấm, giữ ẩm, và nhiều nghiên cứu đã chứng minh, dầu dừa rất tốt cho bệnh viêm da dị ứng. Vì vậy, nhiều phụ nữ sử dụng nó như một loại kem dưỡng ẩm ban đêm cho da mặt để tránh bị dị ứng. Dầu dừa còn có khả năng làm sạch da rất hữu hiệu, hãy thử các phương pháp làm sạch sau: Đơn giản chỉ cần chà xát dầu theo chuyển động tròn trên mặt và cổ của bạn, sau đó cứ mát xa nhẹ nhàng trong vòng 10 – 15 phút.

Khi thực hiện xong, rửa sạch phần còn sót lại với sữa rửa mặt yêu thích của bạn. Nhưng nếu bạn bị mụn trứng cá nặng nên tránh lạm dụng phương pháp này, vì việc bổ sung quá nhiều chất dưỡng ẩm sẽ khiến tình trạng mụn ngày càng nghiêm trọng.

Rất nhanh chóng là bạn đã có thể đánh bay mọi vết bẩn trên khuôn mặt của mình. Hãy dùng dầu dừa để làm đẹp và bảo vệ sức khỏe của mình nhé.