phu nu

cách mix đồ mùa thu

Mix đồ thu đông tuyệt đẹp cùng quần tông trắng cho bạn gái thanh lịch hợp mốt mùa thời trang 2014 -2015

Mix đồ cùng quần tông trắng đôi khi trở nên khó nhằn với bạn gái. Không như những quần denim sẫm màu có thể phần nào che đi các khuyết điểm đôi chân, quần tông trắng dễ dàng làm lộ ra những khuyết điểm nếu không biết mix match một cách khéo léo. Bạn mơ ước sở hữu một chiếc quần tông trắng đúng nghĩa nhưng còn ngần ngại những khuyết điểm của đôi chân,… Chi tiết »

Cách mix đồ tuyệt đẹp với gam hồng cho bạn gái dịu dàng trong mùa thu đông 2014 -2015

Cách mix đồ với gam hồng luôn được các bạn gái yêu thích sự nữ tính chọn lựa. Gam hồng của các bộ trang phục cho bạn gái nét dịu dàng, đặc biệt đối với gam hồng pastel nó còn đem đến sự lãng mạn và chút dịu nhẹ rất thích hợp với tiết trời mùa thu. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những kiểu mix trang phục có tông hồng ngọt ngào trong nhưng hình… Chi tiết »

Cách phối đồ tuyệt đẹp cùng giày oxford cho cô nàng vintage cá tính mùa thời trang thu đông 2014

Cách phối đồ thật đẹp cùng giày oxford không khó. Như bạn đã biết, giày oxford mang một phong cách cổ điển nhưng phá chút nét cứng cáp. Giày oxford có tính ứng dụng cao nên có thể đi cùng bất kì kiểu phong cách nào từ diu dàng cho đến năng động, đồng thời  giày oxford cũng giúp bạn gái thể hiện chút cá tính thời trang. mecuti.vn sẽ cùng bạn xem qua những… Chi tiết »

Cách mix đồ cá tính cho nữ theo phong cách quân đội mạnh mẽ mùa thời trang thu đông 2014 – 2015

Cách mix đồ theo phong cách quân đội đa phần dành cho những bạn nữ cá tính. Các trang phục thuộc phong cách này thường lấy những họa tiết quân đội làm chủ đạo, chất liệu thì đạ dạng nhưng nhìn chung vận lấy những chất liệu nhe nhàng như thun, kaki. Hãy cùng mecuti.vn xem qua những cách phối đồ theo style  quân đội trong mùa thu đông này. Thu đến, bên cạnh những… Chi tiết »

Cách mix đồ mùa thu cho bạn nữ che khuyết điểm đùi to

Cách mix đồ mùa thu để khắc phục khuyết điểm đùi to cho bạn nữ không quá khó. Với sự đa dạng của  thời trang hiện này, các bạn có thể dễ dàng tìm ra những trang phục vừa có thể khắc phục khuyết điểm của mình, vừa thể hiện được guu thẩm mĩ về thời trang. mecuti.vn đưa ra một vài gợi ý mix match với 4 item đang hot trong mùa thu năm… Chi tiết »