phu nu

cach lam banh trung thu

Cách làm bánh Trung thu trứng muối tại nhà cực đơn giản

Cach lam banh Trung thu trung muoi, cach lam banh trung thu

Bánh Trung thu nhân trứng muối là món ăn rất được nhiều người ưa thích bên cạnh món bánh trung thu nướng truyền thống. Hôm nay mecuti sẽ vào bếp cùng các bạn để xem món bánh này có gì mà hấp dẫn vậy nhé, bật mí trước là cách làm bánh trung thu này rất đơn giản. Chuẩn bị nguyên liệu cho bánh trung thu nhân trứng muối 1. Phần bột nước:– 120gr bột… Chi tiết »

Cách làm bánh dẻo nhân đậu xanh đơn giản cho Trung thu năm nay

cách làm bánh trung thu, cách làm bánh trung thu dẻo nhân đậu xanh, cách làm bánh trung thu đậu xanh

Cách làm bánh trung thu luôn là công thức ưa thích của các chị em trong dịp Tết trung thu, đặc biệt với hương vị bánh dẻo truyền thống sẽ khiến gia đình thêm ấm áp hơn trong đêm quây quần bên nhau. Hôm nay mecuti sẽ cùng chị em vào bếp thể hiện làm bánh trung thu dẻo nhân đậu xanh nhé. Nguyên liệu để làm bánh dẻo nhân đậu xanh: 1. Vỏ bánh… Chi tiết »

Cách làm bánh Trung thu dẻo nhân đậu xanh mứt bí cho bé

cach-lam-banh-trung-thu-deo (18)

Với cách làm bánh Trung thu dẻo nhân đậu xanh mứt bí như thế này đảm bảo bạn chẳng cần phải ra hàng mua nữa rồi. Trên mâm cỗ Tết Trung thu sẽ ý nghĩa hơn khi có các loại bánh do tự tay bạn thực hiện. Nguyên liệu: Nguyên liệu bột bánh: – 460 gr bột nếp rang còn gọi là bột bánh dẻo – 1 lít 50 ml nước đường bánh dẻo –… Chi tiết »

Cách làm bánh Trung thu dẻo nhân khoai lang tím ngon mê

cach-lam-banh-trung-thu-deo-nhan-khoai-tim (11)

Chỉ còn hơn một tháng nữa là tới Tết Trung thu, chị em hãy chuẩn bị cho mình những kho công thức làm bánh nhé! Có nhiều loại bánh Trung thu khác nhau để chị em có thể làm, trong đó bánh Trung thu dẻo nhân khoai lang tím là một gợi ý vô cùng hấp dẫn. Cách làm bánh Trung thu dẻo nhân khoai lang tím không khó! Nguyên liệu: (cho 5-6 cái, khuôn 180gr)… Chi tiết »